Tải Game Contra miễn phí cho Android APK

Tải Game Contra miễn phí  cho Android APK

Xem ngay video Tải Game Contra miễn phí cho Android APK

Tải Game Contra miễn phí cho Android APK “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wYwAk17qYe4

Tags của Tải Game Contra miễn phí cho Android APK: #Tải #Game #Contra #miễn #phí #cho #Android #APK

Bài viết Tải Game Contra miễn phí cho Android APK có nội dung như sau: Tải xuống trò chơi: Được phát hành lần đầu tiên vào năm 19NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. trên NES huyền thoại của Konami (điện tử 4 nút). Game Bắn súng: Vào cửa Contra đã trở thành một game huyền thoại bên cạnh game Mario Dwarf Mushroom – Ăn nấm mà ai chơi cũng phải trải qua. Với phiên bản mới được chuyển thể dành riêng cho smartphone cảm ứng, người chơi sẽ trở lại cuộc chiến khốc liệt cùng 2 chiến binh Bill Rizer và Lance Bill chống lại binh đoàn Red Failcon. Bạn sẽ đi qua các bản đồ đầy thử thách với hàng trăm loại binh lính và quái vật khác nhau trong: rừng rậm, lô cốt. nhà máy, vũ trụ … để chống lại trùm cuối Contra. Đặc trưng của dòng game bắn súng với hệ thống đạn dược phong phú, bạn sẽ thấy những vũ khí lợi hại như: F (Fire – súng ngắn lửa), S (Shotgun), A (Attack – súng trường tấn công) …. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay tải phiên bản hấp dẫn của loạt bắn súng huyền thoại để sống lại tuổi thơ. Trang chủ:.

Từ khóa của Tải Game Contra miễn phí cho Android APK: tải game apk

Thông tin khác của Tải Game Contra miễn phí cho Android APK:
Video này hiện tại có 21596 lượt view, ngày tạo video là 2015-03-26 15:43:27 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=wYwAk17qYe4 , thẻ tag: #Tải #Game #Contra #miễn #phí #cho #Android #APK

Cảm ơn bạn đã xem video: Tải Game Contra miễn phí cho Android APK.