Talk show: Có nên mua nhà, đầu tư vào các đại đô thị ven đô? | CAFELAND

Talk show: Có nên mua nhà, đầu tư vào các đại đô thị ven đô? | CAFELAND

Bạn nên mua nhà hay đầu tư ở ngoại thành? | CAFELAND Quỹ đất tại các khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm, nhiều công ty bất động sản phải tìm kiếm cơ hội phát triển các dự án ở khu vực ngoại thành. Thực tế, nhiều dự án khu dân cư mới được xây dựng và bước đầu thành công khi thu hút nhiều nhà đầu tư, người mua nhà ở và chuyển vùng quanh dự án. Điển hình tại TP.HCM như khu Phú Mỹ Hưng do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng quận 7 làm chủ đầu tư, khu Vạn Phúc 198ha ở Phú Mỹ Hưng do Tập đoàn Đại Phúc làm chủ đầu tư, hay dự án Vinhome Grand The công viên quận 9 của Vingroup cũng gây sốt cục bộ. Vậy tại sao các đô thị ngoại thành lại thu hút nhiều nhà đầu tư và người mua nhà đến vậy? Và có nên đầu tư vào các dự án bất động sản vùng ven hay không? Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, TGĐ Đại Phúc Land, phân tích cặn kẽ và giải đáp thắc mắc trên trong buổi tọa đàm hôm nay với chủ đề: Nên mua nhà hay đầu tư ở ngoại thành? #Cafeland # batdongsan2020 #muanha Đăng ký và xem video bất động sản mới nhất: XEM CHÚNG TÔI: ► Các trang web: ► Facebook: ► Youtube: ► Mua bán nhà đất: Gửi câu hỏi và giải đáp về banbientap@ cafeland.vn GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI: CafeLand. VN là tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và là tạp chí duy nhất chuyên về bất động sản. Nó cung cấp cho người đọc những thông tin chính xác và những phân tích sâu sắc về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả đầy đủ các thông tin về sự kiện, dự án, xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam. Bản quyền thuộc về CAFELAND TV. .

Talk show: Có nên mua nhà, đầu tư vào các đại đô thị ven đô? | CAFELAND “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LhhpBS_ZE4k

Tags: #Talk #show #Có #nên #mua #nhà #đầu #tư #vào #các #đại #đô #thị #ven #đô #CAFELAND

Từ khóa: có nên,cafeland,tạp chí bất động sản,bất động sản 2019,thị trường bất động sản,Có nên mua nhà,đại đô thị ven đô,mua nhà đại đô thị,mua nhà,đầu tư,phú mỹ hưng,vạn phúc city,jll,talk show,bất động sản 2020,đại đô thị,đô thị ven đô,đầu tư bất đông sản 2020