★ Đăng ký và ủng hộ kênh: ★ Xem trọn bộ Công Kích Lồng Tiếng: ✤ Đạo diễn: Tôn Văn Học ✤ Diễn viên: Từ Giai, Lan Hi, Tiết Giai Ngôn ✤ Phim Tấn Công Điểm kể về giai đoạn này. Năm 1940, chiến trường Trung Quốc là một trong những chiến trường quan trọng nhất của Thế chiến thứ hai, Trung Quốc và Nhật Bản rơi vào thời kỳ căng thẳng. Để đẩy nhanh cuộc xâm lược của Trung Quốc, người Nhật đã bí mật tiến hành một cuộc chiến tranh sinh học đáng sợ. Tiến sĩ Kim Sham Shui, người tự mình thoát khỏi vụ thảm sát Nam Kinh, đã đến thành phố Đào Hoa, một “khu vực vũ khí điển hình” do người Nhật thành lập. Kim Thiến Thiến tình cờ cứu được nhà hóa sinh Bạch Đại Di, không ngờ lại là khởi đầu của hàng loạt sóng gió. Dần dần, diện mạo yên bình ở thành phố Đào Hoa được hé lộ, thí nghiệm vũ khí sinh học trên cơ thể người, thí nghiệm thuốc điều khiển não người cũng dần xuất hiện. Dưới sự lãnh đạo của đảng, Kim Thẩm Thụy khôn khéo tiếp cận kẻ thù, nhiều lần vào sinh ra tử. Cuối cùng, dưới sự hỗ trợ của nữ bác sĩ Lâm Anh Anh Kim Sham Thủy, các lực lượng đã hợp sức với Tân tứ quân, một đội du kích tiêu diệt hoàn toàn quân Nhật ở Đào Hoa. Cô cũng phanh phui hàng loạt tội ác của quân đội Nhật Bản khi sử dụng người để tiến hành các thí nghiệm vũ khí sinh học. Kim Sham Shui cuối cùng đã biến từ một thanh niên yêu nước bình thường trở thành một đảng viên ưu tú của Đảng Cộng sản. ————————– © Bản quyền: Studio Studio © Không reset dưới mọi hình thức. .

TẤN CÔNG MŨI NHỌN – Tập 01 | Siêu Phẩm Phim Kháng Nhật Về Vũ Khí Sinh Học (Thuyết Minh) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Qvlqk_ckvTw

Tags: #TẤN #CÔNG #MŨI #NHỌN #Tập #Siêu #Phẩm #Phim #Kháng #Nhật #Về #Vũ #Khí #Sinh #Học #Thuyết #Minh

Từ khóa: phim vo thuat 2019 moi nhat thuyet minh,Phim Bộ Trung Quốc,Phim Kháng Nhật,Phim Bộ kháng nhật,Chuyển Thể Mới Nhất,Phim Bộ Trung Quốc Chuyển Thể Thuyết Minh Mới Nhất 2022,phim bộ trung quốc,phim ngôn tình tập 1,phim bo trung quoc thuyet minh,phim bộ trung quốc thuyết minh 2022,phim tâm lý tình cảm 2022,phim bo ngon tinh 2022,phim bộ trung quốc mới nhất 2022,phim trung quoc thuyet minh,phim hay nhất 2022,phim bộ cực hay 2022,Xưởng Phim Bộ,Tấn Công Mũi Nhọn,Siêu phẩm phim kháng nhật,vũ khí sinh học