❖Toàn bộ: ❖Xem phim khác: ❖Tên phim: Tần Hoắc Nguyên Giáp ❖Truyện: Lý Hạo Dân, Từ Thiếu Cường, Kế Xuân Hoa, Khâu Chấn Hải, … ❖Nội dung: Phim kể về Hoắc Nguyên Giáp bị giết vô duyên và buộc phải rời bỏ quê hương của mình và chạy đến cảng Thiên Tân. Hoắc Nguyên Giáp liều mạng chiến đấu để sinh tồn với băng nhóm Thiên Tân và tham gia bảo kê các chuyến buôn bán sang Mãn Châu và ngược lại để kiếm sống. Tuy nhiên, thị trường bảo lãnh phát hành đã bị chia rẽ. Cựu thế lực đã làm mọi cách để buộc Hoắc Nguyên Giáp rời khỏi Thiên Tân và ném anh ta vào ngục cho đến chết. Hoắc Nguyên Giáp khiếp sợ buộc phải đấu tranh, thống nhất thị trường bảo hiểm và mạnh mẽ tiến lên. Hai người con gái yêu anh sâu đậm ở đây. Hoắc Nguyên Giáp muốn giúp thiên hạ nhưng lại tình cờ trở thành một tên cướp cỏ. Sau khi đánh bại Ronin Nhật Bản và Hoàng tử Qing để đàm phán với người nước ngoài, anh ta quyết định rút lui khỏi đấu trường. Nhưng liệu Dark Ages có để anh ta sống sót? 📼 Hãy nhấn Subscribe và đón xem những tập mới nhất 📼 #PhimTV #TanHoacNguyenGiap #PhiMhay.

Tân Hoắc Nguyên Giáp – Tập Cuối | Phim Hành Động Võ Thuật Hay Mới Nhất 2020 | PhimTV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=G8ldj_5_poU

Tags: #Tân #Hoắc #Nguyên #Giáp #Tập #Cuối #Phim #Hành #Động #Võ #Thuật #Hay #Mới #Nhất #PhimTV

Từ khóa: phim hanh dong vo thuat,Hoắc Nguyên Giáp,hoac nguyen giap,lý liên kiệt,ly lien kiet,triệu văn trác,hoắc nguyên giáp 2020,đại hiệp hoắc nguyên giáp,phim,phim hay,phim hay 2020,phim moi,phim mới,phim võ thuật,phim vo thuat 2020,phim trung quoc,phim kiếm hiệp,phim kiếm hiệp hay,phim hành động,phim hanh dong,phim hành động võ thuật,phim thuyet minh,phim bộ,phim bo,phim bộ hay,phim xa hoi den,võ thuật,tinh võ môn,trần chân,Phim TV,Tân Hoắc Nguyên Giáp