Mục sư Park Ock Soo là người sáng lập Hội thánh Truyền giáo Tin lành. Mục sư là một trong 4 tiến sĩ thần học danh dự duy nhất trên thế giới đến từ Trường Cao đẳng Kinh thánh Epic. Mục sư Park Ock Soo rao giảng đức tin chân chính cho các nhà thờ và đưa họ đến gần với Chúa hơn, đồng thời cũng dẫn dắt nhiều người thay đổi và sống một đời sống tôn giáo hạnh phúc nhờ sự cứu rỗi của Chúa Jêsus. Thành tích: – Người sáng lập Trường Thần học Good News, New York – Người sáng lập Liên minh các nhà lãnh đạo Cơ đốc giáo (CLF) – Tiến sĩ Thần học danh dự tại Trường Cao đẳng Kinh thánh Epic. – Bài bình luận Kinh thánh trên đài truyền hình Cơ đốc giáo của Mỹ CTN, – Tác giả của 72 cuốn sách về đức tin bao gồm “Bí mật của sự tha thứ và tái sinh” – Trang web Mission Good News: – Good News Mission Mission Cocoa Channel: – Good News Channel Gangnam Church Cocoa: – Mục sư Ock Trang web Soo park | 08:00 – Phục vụ Chủ nhật 2 | 10:00 – Chủ nhật phục vụ 3 | 14:00 (Bản dịch tiếng Anh) – Cầu nguyện Thứ Tư hàng tuần | 19:00 ※ Các kênh liên quan ※ Good News TV Global: Jerusalem Radio :.

Tập 5 | Hoạt động truyền giáo [Thuyết minh] Phim tài liệu về Mục sư Park Ock Soo “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=FFmQwy-THXk

Tags: #Tập #Hoạt #động #truyền #giáo #Thuyết #minh #Phim #tài #liệu #về #Mục #sư #Park #Ock #Soo

Từ khóa: phim hanh dong my 2019 thuyet minh,Hội thảo Kinh Thánh,Park Ock Soo,Ock Soo Park,Kinh Thánh,Thờ phượng online,Bài giảng mục sư Park Ock Soo,Bài giảng trực tuyến,truyền đạo,bible,Hội Thánh,thánh ca,cầu nguyện,làm chứng,cứu rỗi,tâm linh,Good news mission,nhà thờ,Tin Lành,Chúa Jesus,Đức Chúa Trời,Thánh Linh,Giáng sinh,noel,Good news,hylm,ăn năn,jesus,god,faith,christian,jesuchrist,prayer,hy vọng,gospel,học kinh thánh,Chúa,amen,ân điển,phước,tha thứ tội lỗi,nên thánh,trọn vẹn