🤔 Trong những ngày gần đây, chắc chắn các bạn sinh viên chúng ta đã phải rất băn khoăn khi tìm hiểu về chương trình đào tạo tại trường Đại học Luật TP.HCM. Hồ Chí Minh Bạn có niềm đam mê và mong muốn dành cả tuổi thanh xuân đẹp nhất của mình cho trường học nhưng bạn có những thắc mắc chưa biết giải đáp. ✅ Đừng quá lo lắng! Với clip số 07 – phần cuối của chuỗi video Tư vấn tuyển sinh nằm trong doc Đội tư vấn. Bùi Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vũ Đình Lễ – Phó Giám đốc phụ trách tư vấn tuyển sinh cùng MC ThS. Nguyễn Tấn Hoàng Hải, giảng viên Khoa Luật Dân sự sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển để có cơ hội trúng tuyển vào ngành mình yêu thích. Đồng thời, giáo viên giải thích những vấn đề mà thí sinh và phụ huynh còn vướng mắc trong thời gian qua một cách chi tiết, chính xác. ✨Trọng tâm của clip sẽ giúp các bạn có cái nhìn đa chiều về tổng thể các ngành học tại trường. Các thầy cô sẽ giải đáp cặn kẽ những thắc mắc về việc chuyển đổi từ hệ đại trà sang hệ chất lượng cao kèm theo một lưu ý quan trọng để đảm bảo điều kiện tuyển sinh của bạn: đó là chương trình chất lượng cao hay không. Ngoài ra, giáo viên sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc chuyển đổi các ngành học từ hệ đại trà sang hệ thống giáo dục chất lượng, cũng như việc liên thông các ngành trong hệ đại trà. Đặc biệt, thầy cũng sẽ giải thích cặn kẽ việc học luật ngành Quản trị có được đào tạo sâu như luật tư hay không, có lẽ đây là vấn đề mà hầu hết các bạn quan tâm mà vẫn chưa biết. nhiều? LawUlaw xin chân thành cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về cho trường, hy vọng qua clip này các bạn thí sinh của chúng ta đã phần nào hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo tại trường Đại học Luật TP.HCM. Hồ Chí Minh ——— Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh vui lòng liên hệ: Địa chỉ: Phòng B105B, Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh, Trường Đại học Luật Tp.HCM, Số 2 Nguyễn Tất Thành, Khoa 12 , Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Web: Fanpage: Hotline: 1900.5555.14 hoặc 028.394.00.989 nhánh 220.221 Thành lập: 0879.555.514 E-mail: tuvantuyensinh@hcmulaw.edu.vn Group “K46 – Tuyển sinh 2021”:

[Tập 7 “series” Tư vấn tuyển sinh] – Các bạn thí sinh ơi, Ulaw đang chào đón các bạn! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=IcuQAnh0rLs

Tags: #Tập #series #Tư #vấn #tuyển #sinh #Các #bạn #thí #sinh #ơi #Ulaw #đang #chào #đón #các #bạn

Từ khóa: tư vấn,[vid_tags]