Tất Cả Về Tân Lộc Đỉnh Ký – Hậu Trường Của Châu Tinh Trì, Lộc Đỉnh Ký hiện là bộ phim hài võ thuật Hong Kong 1992 do Vương Tinh làm đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả. Van Kim Dung. Nam diễn viên Châu Tinh Trì vào vai chính Vi Tiểu Bảo. —————————————— 00:00 Giới thiệu 00:07 Nội dung 10:50 Outtro —————————————— Xin chào, tôi có rất nhiều danh sách phát cho bạn đừng ngần ngại và chọn ngay tại đây: 0. CHÂU TINH TRÍ: 1. Kênh NHP – Tổng hợp tất cả các video trên kênh: 2. Vé về tuổi thơ – Danh sách video này chắc chắn sẽ gợi nhớ tuổi thơ cho các bạn: Reactions: – Đối những bạn thích xem Reaction Youtuber thu nhập: – Nếu bạn tò mò Youtubeers kiếm được bao nhiêu tiền, hãy click vào đây Hoàng hôn: – Dành cho những bạn thích mơ mộng Âm thanh thiên nhiên: – Mẹ thiên nhiên tuyệt vời, âm thanh kỳ thú Hình ảnh đẹp, hay âm nhạc: – Bạn sẽ ngạc nhiên, mắt chữ A, mồm chữ O khi xem ——— ❤❤❤❤❤ ——– – ★ Hãy luôn đồng hành cùng kênh NHP các bạn đừng quên đăng ký và bấm chuông để nhận thông báo về những video mới nhất. ★ Link đăng ký tại đây: ★ Trang Facebook: ——— ❤❤❤❤❤ ———- Bản quyền: NHP Channel. Mọi hình thức tái tạo hoặc sao chép mà không được phép sẽ được xử lý theo chính sách của YouTube. Lưu ý: Kênh NHP không sở hữu toàn bộ tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, hợp tác, vui lòng liên hệ: phongit.job@gmail.com CHÚNG TÔI KHÔNG SỞ HỮU TẤT CẢ CÁC TÀI LIỆU HAY ĐỒ DÙNG TRONG VIDEO NÀY. Vui lòng liên hệ Phongit.job@gmail.com về bản quyền.

Tất tần tật về Tân Lộc Đỉnh Ký – Hậu trường phim Châu Tinh Trì giờ mới kể | NHP CHANNEL “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bnP5z7fraNA

Tags: #Tất #tần #tật #về #Tân #Lộc #Đỉnh #Ký #Hậu #trường #phim #Châu #Tinh #Trì #giờ #mới #kể #NHP #CHANNEL

Từ khóa: phim chau tinh tri,Chau tinh tri,review phim chau tinh tri,tom tat phim chau tinh tri,review phim,tom tat phim,review phim moi,review phim moi chau tinh tri,NHP channel,phim chau tinh tri,thu thach,châu tinh trì,phim châu tinh trì,phim moi chau tinh tri,tom tat,chau tinh tri phim moi,Tân lộc đỉnh ký,Hậu trường,giờ mới kể,loc dinh ky,loc dinh ky chau tinh tri,chau tinh tri loc dinh ky,sự thật,chau tinh tri,Tat tan tat,nguoi noi tieng,Tất tần tật