CA NHẠC SEN là kênh âm nhạc tổng hợp mang đến những bản nhạc dân ca, bolero, nhạc vàng, trữ tình, dj remix … dành cho tất cả mọi người! ————————————————– – ——————————- DANH SÁCH THEO DÕI: 00:00:00 ĐÊM CỦA NĂM – HUỲNH TRÚC & NGỌC HÂN (TRÚC PHƯƠNG) 00:04:28 HOA RỪNG – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (CHƯƠNG HOÀNG XUÂN) 00:11:17 TRÚNG THƯỞNG – HỒNG PHƯƠNG (PHƯƠNG TRƯỜNG LONG: 340: 15) 00:11:15 & NGỌC HÂN ( HỘI LINH & MINH KỲ) 00:20:46 ĐƯỜNG UỐNG – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (HỘI YÊN) 00:26:02 BẮC TRỌNG LỬA HỒNG – HUỲNH THANH & THANH USELINH: 220:30 – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (Hoài Linh) 00:37:16 Ngày xửa ngày xưa HỒNG PHƯƠNG (Thanh Tuyền & Thư Đặng) 00:44:12 HAI CON ĐƯỜNG ĐÔNG – HỒNG PHƯƠNG (TRÚC PHƯƠNG) 08: 48: 0 TỰ TIN ĐỜI TÔI – HỒNG PHONG ( THANH HÙNG) 00:55:22 THẺ HỒNG ANH VIẾT TÊN – HỒNG PHONG (HỘI LINH & ĐÔNG NGỌC) 01:01:03 Cùng Nghèo – HỒNG PHƯƠNG (ĐÀI LOAN: 01 PHƯƠNG) 08 TRÁCH NHIỆM – HỒNG PHƯƠNG (Nhật Nhân & Tùng Châu) 01:09:19 PHƯƠNG NGÀY – HỒNG PHONG (Hoàng Vương) 01:13:24 TÌNH YÊU DỄ DÀNG LÁI XE NG – HỒNG PHƯƠNG (TÂM ANH) 01:19:14 DU LỊCH KHÔNG CÓ ANH – HỒNG PHƯỚC NG (HỘI LINH) 01:26:01 NGÔI NHÀ DỄ DÀNG – HỒNG PHƯƠNG (ĐÀI PÔNG TRANG) 01:32:33 NÓI CHUYỆN – TÌNH YÊU CỦA BẠN PHUNGHO (TRÚC SƠN & THĂNG LONG) ————- —————————— ————– —————————- ► Nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền trong video, vui lòng liên hệ: ► E- mail: adminct @ congtrinhmedia.com ► Phone: 0382.284.283 ——————————— —————————– ———— © Copyright CT MEDIA © Copyright by CT PHƯƠNG TIỆN ☞ Không lặp lại.

Tàu Đêm Năm Cũ, Hái Trộm Hoa Rừng – LK Nhạc Hay Rumba Mới Còn Mãi Theo Thời Gian “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MArapllhzqY

Tags: #Tàu #Đêm #Năm #Cũ #Hái #Trộm #Hoa #Rừng #Nhạc #Hay #Rumba #Mới #Còn #Mãi #Theo #Thời #Gian

Từ khóa: nhạc hay,nhạc hay rumba mới,nhac hay rumba moi,bolero,rumba mới,rumba moi,nhạc hay rumba mới còn mãi theo thời gian,nhac hay rumba moi con mai theo thoi gian,rumba,tàu đêm năm cũ,tau dem nam cu,lk tàu đêm năm cũ,lk tau dem nam cu,tàu đêm năm cũ rumba,tau dem nam cu rumba,còn mãi theo thời gian,con mai theo thoi gian,hái trộm hoa rừng,hai trom hoa rung,lk hái trộm hoa rừng,lk hai trom hoa rung,ca nhạc sến,ca nhac sen