►Nếu muốn xem trọn bộ, hãy tải ngay ứng dụng WeTV (dành cho Android và ios): ► “Thả thính Phương Minh” được hiển thị đầy đủ trên ứng dụng WeTV từ 10.08.2020, 19h Thứ Hai, Thứ Tư hàng tuần Phim: Giải Thoát Âm Phượng Minh – Vũ Điệu Phượng Minh Diễn viên: Dương Siêu Việt, Từ Khải Sinh Nhả Âm Phượng Minh xoay quanh cô gái trẻ tài sắc vẹn toàn Phượng Vũ, bị kẻ thù giết hại Tạ Thanh Loan đã mất. dòng máu thực sự của Phoenix và trở thành một thứ phế thải. Cùng lúc đó, Mạnh Viễn, một sinh viên đại học Đông y, do sự cố mà chuyển đến thế giới tiên giới của các tu sĩ và tỉnh dậy với cái tên Phượng Vũ. Kể từ đó, Mạnh Viễn đã dùng trí thông minh và kiến ​​thức Đông y hiện đại để bảo vệ gia đình của mình ở một thế giới khác. Cô gặp gỡ và viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào với Thánh Sơn Quân Lâm Uyên xuất thân từ gia tộc Quan Vũ cao nhất. #WetvVietnam #DropThingPhuongMinh #DuongSieuViet ►Xem thêm những bộ phim hay: ►Xem fanpage trên: ☞ WeTV Vietnam: Tencent Video: ☞ WeTV Show: ☞ WeTV Drama: ☞ CHUANG2020: ☞ WeTV English: ☞ WeTV Thailand: ☞ WeTV English: ☞: WeTV Tiếng Ả Rập: ☞ WeTV Tiếng Tây Ban Nha: ☞ WeTV Hàn Quốc:.

Thả Thính Phượng Minh – Tập 01 (Vietsub) | Bom Tấn Phim Cổ Trang Xuyên Không 2020 | Dương Siêu Việt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=FGJEbJ30wt4

Tags: #Thả #Thính #Phượng #Minh #Tập #Vietsub #Bom #Tấn #Phim #Cổ #Trang #Xuyên #Không #Dương #Siêu #Việt

Từ khóa: phim cổ trang,phim trung quoc vietsub,phim hay 2020,phim trung quoc thuyet minh,Xu Kaicheng drama,徐开骋电视剧,且听凤鸣第一集,phim ngôn tình hiện đại 2020,phim ngon tinh hay 2020,phim bo hay,thả thính phượng minh tập 1,phim bộ thuyết minh,cổ trang ngôn tình,杨超越电视剧,Yang Chaoyue drama,phim co trang,wetv vietnam,且听凤鸣预告,Từ Khai Sính phim,phim trung quoc long tieng,傅菁电视剧,phim tinh yeu,Dance of the Phoenix ep 1,dương siêu việt phim,cổ trang xuyên không 2020,phim bo trung quoc 2020