Một thử thách hài tập 9, nam diễn viên hài xuất hiện với biểu cảm gương mặt và một câu hát duy nhất nhưng đã khiến hai danh hài bật cười và giành giải cao nhất 100 triệu đồng. 10 chương trình phát sóng vào lúc 20g30 thứ 4, ngày 24/01/2017 trên kênh HTV7. Thách Thức Danh Hài mùa 4 phát sóng lúc 20g30 Thứ Tư hàng tuần trên HTV7. Thách Thức Danh Hài mùa thứ 4 quay trở lại với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC-Đan Trường hài Tiến Luật, cũng như các thí sinh được tuyển chọn từ khắp mọi miền đất nước. Thử Thách Diễn Viên xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Điện tử ASANZO, nhà tài trợ chính đã đồng hành cùng chương trình 👉 Fanpage Comedian Challenge:.

Thách thức danh hài 4 |tập 9: Cô gái ẵm 100 triệu nhờ khiến Trường Giang, Trấn Thành "ôm bụng" “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=s_3ZgF5IhRg

Tags: #Thách #thức #danh #hài #tập #Cô #gái #ẵm #triệu #nhờ #khiến #Trường #Giang #Trấn #Thành #quotôm #bụngquot

Từ khóa: hài,thách thức danh hài,thach thuc danh hai,trấn thành,trường giang,tran thanh,truong giang,trấn thành thách thức danh hài,trường giang thách thức danh hài,tran thanh thach thuc danh hai,truong giang thach thuc danh hai,thách thức danh hài tập 9,thach thuc danh hai tap 9,kim hoàng thách thức danh hài,kim hoang thach thuc danh hai,ô gái một cơ mặt.,cô gái mot co mat,co gai 100 triệu,co gai 100 trieu