thách thức danh hài mùa 5, thách thức danh hài tập 15, thách thức danh hài tập 15, thách thức danh hài tập 15 trọn bộ, thách thức danh hài tập 15 trọn bộ ——— Xem trọn bộ tập 15 tại đây: trọn bộ tập tại đây: ————– Dám Hài 5 tập 15 full là phần trình diễn của 7 thí sinh cực “triệu chứng”. Thí sinh số 1 là Hồng Anh, được biết đến với màn khiến Trấn Thành chết lặng. Thí sinh số 2, Ngọc Ý và em họ khiến Trường Giang rụng rời vì màn so tài. Lời nguyền của thí sinh số 03 là vợ chồng Thành Nhân khiến Trường Giang và Trấn Thành thót tim vì diễn quá ngọt. Thí sinh số 04 là Ngọc Trâm, cô gái nhận mình là bản sao của Lê Giang khiến tất cả phải bật khóc. rơi nước mắt trong lần đầu gặp gỡ “người tình” Trấn Thành. Thí sinh số 05 là Thanh Huy, một vũ công rất duyên dáng mà 2 danh hài đã phát cuồng. Thí sinh số 06 là Minh Dương – chàng trai “nổ khủng khiếp” gây khó chịu cho Trường Giang. – —– 👉 Thách thức danh hài tập 5 đã trở lại với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng các thí sinh được tuyển chọn trên toàn quốc. 👉 Thách Thức Danh Hài cảm ơn Công ty Cổ phần Điện tử ASANZO, nhà tài trợ duy nhất đã đồng hành cùng chương trình. 👉 Fanpage Thách Thức Danh Hài: 👉 Thách Thức Danh Hài mùa 5 được phát sóng lúc 20g35, thứ 4 hàng tuần trên HTV7. .

Thách thức danh hài 5| Tập 15 full: Trường Giang cười tẹt ga khi bản sao Lê Giang tỏ tình Trấn Thành “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kXOJan6uIBk

Tags: #Thách #thức #danh #hài #Tập #full #Trường #Giang #cười #tẹt #khi #bản #sao #Lê #Giang #tỏ #tình #Trấn #Thành

Từ khóa: hài,thach thuc danh hai,thách thức danh hài,thách thức danh hài 5,thach thuc danh hai 5 thach thuc danh hai 5 tap 15,thách thức danh hài 5 tập 15,thach thuc danh hai tap 15,thách thức danh hài tập 15,thách thức danh hài htv,thach thuc danh hai htv,htv,lê giang,le giang,trấn thành,tran thanh,truong giang,trường giang,hai truong giang,hai tran thanh