# thachthucdanhhaitap9 # thachthucdanhhaitap9full ​​#truonggiang #tranthanh #ngokienhuy ————– 📺 Xem toàn bộ tập tại đây: 📺 Xem toàn bộ tập tại đây: Thách thức danh hài mùa 5 tập 9 trọn bộ, thử thách danh hài tập 9 full, thách thức danh hài mua 5 tap 9 full, thách thức danh hài tập 9 full, thách thức danh hài tập 9 với sự góp mặt của 6 thí sinh cực “chất”. Thí sinh YEP đầu tiên gây cười là Trần Thầnha và Trường Gianga vì món quà cực kỳ nhạy cảm. Ngay cả Ngô Kiến Huy cũng không thể “kìm lòng” trước món quà “đắt giá” này. Một thí sinh khác là Lan Linh, người yêu Trường Giang từ lâu, Trần Thầnha nhiều lần bị “câm nín” vì quê mùa. Một người khác là Hoa Văn Thanh, cặp thí sinh từng khiến Trấn Thành công khai nhiệt tình “trả đũa” khi tự nhận mình đẹp trai. Đối thủ Đặng Văn Hoàng không ít lần chọc giận Ngô Kiến Huy vì những pha biểu diễn nguy hiểm. Quốc Diễn, một đối thủ trong mô phỏng tiếp viên hàng không, đã bật cười trước sự phấn khích của Trần Thầnha. Cuối cùng là thí sinh nhí Trần Đức. Cậu bé hóa thân thành bản sao nhí của Tran Thanha khiến giám khảo không ngừng phấn khích. ————– 👉 Thách thức danh hài mùa thứ 5 trở lại với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng các thí sinh được chọn. 👉 Thách Thức Danh Hài cảm ơn Công ty Cổ phần Điện tử ASANZO, nhà tài trợ duy nhất đã đồng hành cùng chương trình. 👉 Fanpage Thách Thức Danh Hài: 👉 Thách Thức Danh Hài mùa 5 được phát sóng lúc 20g35, thứ 4 hàng tuần trên HTV7. .

Thách thức danh hài 5| Tập 9 full: Trấn Thành, Trường Giang cười lê lết với quà có 1-0-2 từ thí sinh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RNQeDLcm6P8

Tags: #Thách #thức #danh #hài #Tập #full #Trấn #Thành #Trường #Giang #cười #lê #lết #với #quà #có #từ #thí #sinh

Từ khóa: hài,thách thức danh hài,thach thuc danh hai,thach thuc danh hai mua 5,thách thức danh hài mùa 5,thach thuc danh hai mua 5 tập 9,thách thức danh hài mùa 5 tập 9,trấn thành,tran thanh,trường giang,truong giang,tập 9 full,tap 9 full,thach thuc danh hai tap 9,thách thức danh hài tập 9,thach thuc danh hai tap 9 full,thách thức danh hài tập 9 full,thách thức danh hài htv,thach thuc danh hai htv,htv