#thachthucdanhhai #truonggiang #tranthanh #ngokienhuy # thachthucdanhhaimua5 thách thức danh hài tập 1 trọn bộ, hai tập thử thách danh hài 1 tập 1 trọn bộ là phần trình diễn của 4 thí sinh: – Cô Thiện Thanh (74 tuổi) cùng Trấn Thành và “Trương Ging’s hack màn biểu diễn giành được tình cảm lớn từ 2 vị bồi thẩm đoàn – bà Thanh Huyền cùng với sự trợ giúp của cháu gái đã nhận được rất nhiều lời khuyên từ Trường Giang và Trân. Thành – bạn thân Thoại Mỹ khiến Trường Giang vô cùng “bấn loạn” còn Trấn Thành, Ngô Kiến Huy thì vô cùng thích thú “không nỡ buông tay” – 2 hotboy Thành Chương và Hoàng Duy với câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của mình đã nhận được sự công nhận của khán giả và trao giải đặc biệt cho Trấn Thành. Thanh, Trường Giang ——- ——- 👉 Thách Thức Danh Hài mùa thứ 5 trở lại với sự góp mặt của bộ đôi giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng các thí sinh được chọn trên toàn quốc. 👉 Thách Thức Danh Hài cảm ơn Công ty Cổ phần Điện tử ASANZO, nhà tài trợ duy nhất đã đồng hành cùng chương trình. 👉 Fanpage Thách Thức Danh Hài: 👉 Thách Thức Danh Hài mùa 5 được phát sóng lúc 20g35, thứ 4 hàng tuần trên HTV7. .

Thách thức danh hài 5|Tập 1 full: Trấn Thành, Trường Giang "cười mệt nghỉ" với cặp đôi 100 triệu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XzUShkuiDZU

Tags: #Thách #thức #danh #hài #5Tập #full #Trấn #Thành #Trường #Giang #quotcười #mệt #nghỉquot #với #cặp #đôi #triệu

Từ khóa: hài,thách thức danh hài,thach thuc danh hai,thach thuc danh hai mua 5,thách thức danh hài mùa 5,hai kich,hài kịch,vui,gameshow,trấn thành,tran thanh,MC trấn thành,MC tran thanh,trường giang,truong giang,ngô kiến huy,ngo kien huy,tập full,tap full tập 1 full,tap 1 full,thach thuc danh hai tap 1,thách thức danh hài tập 1,thach thuc danh hai tap 1 full,thách thức danh hài tập 1 full,thách thức danh hài mùa 5 tập 1 full