# thachthucdanhhaitap10 # thachthucdanhhaitap10full #luongtrungkien ————– 📺 Xem trọn tập tại đây: 📺 Xem toàn bộ tại đây: thách thức danh hài tập 10, thách thức danh hài tập 10, thử thách danh hài tập 10 full. danh hai mùa 10 full, câu hỏi hai mùa 5 tập 10 5 tập 10 là sự xuất hiện của 8 thí sinh vô cùng “triệu chứng”. Thí sinh đầu tiên là Công Minh, một fan rock của Ngô Kiến Huy, vì tài năng mà Ngô Kiến Huy nhướng mày. Thí sinh 02 là Dương Cảnh, nhóm đạo sĩ được Trấn Thành khen ngợi về tiềm năng diễn xuất. Thí sinh 03 là Ngọc Trâm, nữ diễn viên lồng tiếng gây sốc khi biến Ngô Kiến Huy thành “bò thiến”. Thí sinh 04, Minh Vương và cô bạn thân thể hiện khả năng dìu dắt khiến cả hội thẩm phải bật khóc. Thí sinh 05 là Công Phúc, chàng vũ công tài năng khiến Trường Giang và Trấn Thành say đắm. Thí sinh 06 là Phúc Thịnh, chàng trai vượt qua phần thi chỉ vì muốn thừa nhận mình thích khi hai giám khảo đứng hình. Thí sinh thứ 07 là Anh. Phương khi thấy đó là do huấn luyện viên thể hình Trường Giang gây ra sẽ bị hành hạ dã man vì nhận lời làm trợ lý Thí sinh cuối cùng là “nam thần lô tô” Lương Trung Kiên, Kiên bỗng chốc hóa thành hoàng hậu, gây bất ngờ hai vị bồi thẩm và mỉm cười —————– ————– 👉 Thách thức danh hài tập 5 đã trở lại với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng các thí sinh được tuyển chọn trên toàn quốc. 👉 Thách Thức Danh Hài cảm ơn Công ty Cổ phần Điện tử ASANZO, nhà tài trợ duy nhất đã đồng hành cùng chương trình. 👉 Fanpage Thách Thức Danh Hài: 👉 Thách Thức Danh Hài mùa 5 được phát sóng lúc 20g35 Thứ 4 hàng tuần trên HTV7. .

Thách thức danh hài 5|Tập 10 full: Trấn Thành hả hê khi thánh lô tô Lương Trung Kiên chối từ Anh Đức “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=urGTd5dz5tk

Tags: #Thách #thức #danh #hài #5Tập #full #Trấn #Thành #hả #hê #khi #thánh #lô #tô #Lương #Trung #Kiên #chối #từ #Anh #Đức

Từ khóa: hài,thách thức danh hài,thach thuc danh hai,tập 10 full,tap 10 full,thach thuc danh hai tap 10,thách thức danh hài tập 10,thach thuc danh hai tap 10 full,thách thức danh hài tập 10 full,thách thức danh hài htv,thach thuc danh hai htv,htv,thánh lô tô,thanh lo to,thánh lô tô lương trung kiên,thanh lo to luong trung kien,lương trung kiên,luong trung kien,thách thức danh hài 5,thach thuc danh hai 5,thách thức danh hài 5 tập 01,thach thuc danh hai 5 tap 10