#thachthucdanhhai #truonggiang #tranthanh #ngokienhuy # thachthucdanhhaimua5 Thách Thức Danh Hài Mùa 5 Tập 11 Full, Thử Thách Ai Mua 5 Tập 11 Full ————– Xem tập 10 full tại đây: 📺 Xem trọn bộ tập tại đây: ————– Thách Thức Danh Hài tập 11 là màn so tài của 6 thí sinh “có triệu chứng”. Thí sinh 01 là Thu Thảo, thí sinh bất ngờ tố Trường Giang ngoại tình khiến Trấn Thành bật cười. Thí sinh 02 là Hồng Nhung và Thanh Phong có phần trình diễn khiến khán giả cười nghiêng ngả, nhưng danh hài Trấn Thành lại cảm thấy “bị lừa”. Thí sinh 03 Xuân Bạn cùng 2 bạn diễn là Trấn Thành, Trường Giang đã khiến 3 thí sinh này phải “bỏ chạy” khi làm mai Anh Đức và Lê Giang. Thí sinh 04 là Trung Quân, nhờ màn đòi nợ siêu chất, anh chàng cùng đồng đội dễ dàng chiếm được tình cảm của hai danh hài. Đối thủ số 05 là Xuân Nghĩa, cặp đôi khiến Trấn Thành vô cùng thích thú vì được “quyết định” cho Anh Đức. Thí sinh cuối cùng là Trọng Tính và nhóm thiện nguyện đã khiến Trấn Thành và Trường Giang xúc động ————— 👉 Thách Thức Danh Hài mùa 5 đã trở lại với chương trình. bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng các thí sinh được tuyển chọn trên cả nước. 👉 Thách Thức Danh Hài cảm ơn Công ty Cổ phần Điện tử ASANZO, nhà tài trợ duy nhất đã đồng hành cùng chương trình. 👉 Fanpage Thách Thức Danh Hài: 👉 Thách Thức Danh Hài mùa 5 được phát sóng lúc 20g35, thứ 4 hàng tuần trên HTV7. .

Thách thức danh hài 5|Tập 11 full: Trấn Thành cười thả ga khi Trường Giang bị thí sinh tố "phụ tình" “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kEbFBU5HR2Y

Tags: #Thách #thức #danh #hài #5Tập #full #Trấn #Thành #cười #thả #khi #Trường #Giang #bị #thí #sinh #tố #quotphụ #tìnhquot

Từ khóa: hài,thách thức danh hài,thach thuc danh hai,thach thuc danh hai mua 5,thách thức danh hài mùa 5,thách thức danh hài 5,thach thuc danh hài 5,trấn thành,tran thanh thách thức danh hài mùa 5 tập 11,thach thuc danh hai mua 5 tap 11,tập 11 full,tap 11 full,thach thuc danh hai tap 11,thách thức danh hài tập 11,thach thuc danh hai tap 11 full,thách thức danh hài tập 11 full,thách thức danh hài htv,thach thuc danh hai htv,htv,gạo nếp gạo tẻ,gao nep gao te