# thachthucdanhhaimua5 #truonggiang #tranthanh Thách thức danh hài mùa 5 Tập 6 Full, Thách thức danh hài mùa 5 Tập 6 Full ————– 📺 Toàn bộ tập 5 xem tại đây: 📺 Xem lại toàn bộ tập tại đây : – ———— Dám Hài Tập 6 là phần trình diễn của 6 thí sinh vô cùng duyên dáng và giải trí. Thí sinh đầu tiên là Cao Nguyên, anh chàng điển trai với tài ăn nói lưu loát khiến Trần Thầnha nhiều lần “thất vọng” vì quá chính xác. Một thí sinh khác là Thúy Ngọc, thí sinh cho biết muốn làm Hari Won thứ hai khiến Trấn Thành xấu hổ đến đỏ mặt. Thí sinh thứ 3 là Hoàng Dũng, một chàng trai vô cùng xì tin dù Trường Giang rất hay dùng “chuyện đời tư” của mình. Một thí sinh khác là Hữu Hạnh, thí sinh liên tục có được cơ hội từ Trường Giang và Trấn Thành nhưng lại không nắm bắt được và để vuột mất cô. giai đoạn. Cuối cùng là chú Văn Minh, người nhận được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng từ 2 hội thẩm. Anh đã khiến Trần Thần và Trường Giang rất yêu thích với lối diễn xuất chân thật của mình. ————– 👉 Thách thức danh hài mùa thứ 5 trở lại với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng các thí sinh được chọn. 👉 Thách Thức Danh Hài cảm ơn Công ty Cổ phần Điện tử ASANZO, nhà tài trợ duy nhất đã đồng hành cùng chương trình. 👉 Fanpage Thách Thức Danh Hài: 👉 Thách Thức Danh Hài mùa 5 được phát sóng lúc 20g35, thứ 4 hàng tuần trên HTV7. .

Thách thức danh hài 5|Tập 6 full: Trường Giang, Trấn Thành cười xỉu khi vừa nghe câu này của HariWon “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LMuP5aGa2xQ

Tags: #Thách #thức #danh #hài #5Tập #full #Trường #Giang #Trấn #Thành #cười #xỉu #khi #vừa #nghe #câu #này #của #HariWon

Từ khóa: hài,thách thức danh hài,thach thuc danh hai,thach thuc danh hai mua 5,thách thức danh hài mùa 5,gameshow,trấn thành,tran thanh,MC trấn thành,MC tran thanh,trường giang,truong giang,ngô kiến huy,ngo kien huy,tập full,tap full,tập 6 full,tap 6 full,thach thuc danh hai tap 6,thách thức danh hài tập 6,thach thuc danh hai tap 6 full,thách thức danh hài tập 6 full,thách thức danh hài htv,thach thuc danh hai htv,htv,grab,grab bike,hari won,bóc phốt