#thachthucdanhhai # thachthucdanhhaitap2 # thachthucdanhhaimua6 —— 📺 Xem Tập 1 FULL TẠI ĐÂY: 📺 Xem Trọn Bộ Tại Đây: “Thách Thức Danh Hài” Tập 2 Full: FULL: Trường Giang, Trấn Thành “Cười Nỡ Bậy” thế giới “Thách Thức Danh Hài” EPISODE 2 là sự góp mặt của 7 đối thủ vô cùng tài năng và cân tài cân sức. Thí sinh đầu tiên là Thiện Nhân, cậu bé Trường Gianga và Trần Thầnha này vô cùng thích thú trước khả năng sáng tác nhạc vui nhộn. Thí sinh thứ hai là cặp đôi Nhật Vương và Ngọc Huy, hai anh chàng được giám khảo Trấn Thành nhận xét rất nhắng nhít ngay trên sân khấu. Thí sinh thứ 3 là Mai Cường gây sốc khi can đảm “chửi” mẹ ruột của mình trên bục giảng. Cặp thí sinh thứ 4 là Diễm Phương và Nhã Uyên đã khiến cả hai giám khảo hài lòng với màn trình diễn “hài hước” của mình. Thí sinh thứ 5 là cặp bạn thân Tuấn Hậu và Thùy Dương khiến giám khảo Trấn Thành bất ngờ khi trao quà. Món quà khó tin Thí sinh thứ 6 là Thanh Xuân đã khiến giám khảo Trường Giang phải há hốc mồm khi vượt qua phần thi “Thách thức danh hài”. Thí sinh cuối cùng là Hạnh Trang, cô bé bảy tuổi khiến Trường Giang phải bật cười. Ngô Kiến Huy và “soái ca” Trần Thầnha ————– 💌Challenge Comedy cảm ơn Mirinda đã đồng hành cùng chương trình! ————– 👉 Mùa 6 của “Thách Thức Danh Hài” trở lại với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng các đối thủ. tuyển chọn trên toàn quốc. 👉 Fanpage “Thách Thức Danh Hài”: 🏆 “Thách Thức Danh Hài” Mùa 6 phát sóng lúc 20g35, Thứ 4 hàng tuần trên HTV7. ————- 📣 Subscribe kênh Youtube Điền Quân và xem các phim, chương trình hấp dẫn khác: ► Điền Quân Entertainment: ►Diễn Quân / Phim hài: ►Diễn Quân Films: ►Diễn Quân Kids: ►Dien Quán Food:.

Thách thức danh hài 6 | Tập 2 FULL: Trường Giang, Trấn Thành cười té tát vì cô bé "chửi" cả thế giới “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-DVcYjXb3z0

Tags: #Thách #thức #danh #hài #Tập #FULL #Trường #Giang #Trấn #Thành #cười #té #tát #vì #cô #bé #quotchửiquot #cả #thế #giới

Từ khóa: phim hài,thách thức danh hài,thach thuc danh hai,thách thức danh hài tập 2 full,thách thức danh hài 6 tập 2 full,thánh chửi nhí thách thức danh hài,tập 2 thách thức danh hài 6,trấn thành,tran thanh,trường giang,truong giang,hài trấn thành trường giang,thánh chửi nhí,cô bé chửi cả thế giới,thách thức danh hài bà tân vlog,thách thức danh hài 6,thach thuc danh hai 6,thách thức danh hài 2019,thach thuc danh hai 2019,thach thuc danh hai mua 6,hạnh trang biệt tài tí hon