# thachthucdanhhaimua6 # thachthucdanhhaitap3 #thachthucdanhhai —— 📺 Xem Tập 3 FULL TẠI ĐÂY: 📺 Xem trọn bộ các tập tại đây: Thách Thức Danh Hài 6 | Tập 3 FULL: Chị Tân Vlog nói không cần tiền nhưng chị cầm 100 triệu? “Thách Thức Danh Hài” EPISODE 3 là sự góp mặt của 5 đối thủ vô cùng duyên dáng và đầy tính giải trí. Thí sinh đầu tiên là Mai Thi – Phi Yến, 2 cô gái đến từ Bến Tre đã khiến Trường Giang và Trấn Thành phải ngán ngẩm. vô cùng thích thú vì cô nàng dám “bắt bẻ” Ngô Kiến Huy không nói nên lời. Thí sinh thứ hai là chị Kim Oanh, người đã khơi dậy sự phấn khích cho Trường Gianga và Trana Thanh bằng giọng ca cổ trang “động lòng người”. Heaven “của Ngô Kiến Huy Thí sinh thứ 3 là Danh Sút gây ấn tượng bởi sự giản dị của nó Thí sinh thứ 4 là chị Tuyết Mai, Trana Thanha nổi tiếng từ Hát Mãi Ước Mơ. —- 💌Thách Thức Danh Hài xin chân thành cảm ơn nhãn hàng Mirinda đã đồng hành cùng chương trình! ————– 👉 “Thách Thức Danh Hài” mùa 6 trở lại với sự có mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành , Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng các đối thủ tuyển chọn trên toàn quốc. 👉 Fanpage “Thách Thức Danh Hài”: 🏆 “Thách Thức Danh Hài” Mùa 6 phát sóng lúc 20g35, Thứ 4 hàng tuần trên HTV7. ———– – 📣 Subscribe kênh Youtube Điền Quân và đón xem những bộ phim, chương trình hấp dẫn khác: ► Điền Quân Entertainment: ►Diễn Quân / Phim hài: ►Diễn Quân Films: ►Diễn Quân Kids: ►Diễn Quân Food:.

Thách thức danh hài 6 | Tập 3 FULL: Bà Tân Vlog tuyên bố không cần tiền nhưng lại ẳm luôn 100 triệu? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=BgX21DGFYw0

Tags: #Thách #thức #danh #hài #Tập #FULL #Bà #Tân #Vlog #tuyên #bố #không #cần #tiền #nhưng #lại #ẳm #luôn #triệu

Từ khóa: hài,thách thức danh hài,thach thuc danh hai,thách thức danh hài tập 3,tập 3 thách thức danh hài 6,bà tân vlog thi thách thức danh hài,thách thức danh hài bà tân vlog,bà tân vlog 100 triệu,bà tân vlog,thách thức danh hài 100 triệu,100 triệu,trấn thành,tran thanh,trường giang,truong giang,hài trấn thành trường giang,thách thức danh hài 6,thach thuc danh hai 6,thách thức danh hài 2019,thach thuc danh hai 2019,thách thức danh hài mùa 6,thach thuc danh hai mua 6