# thachthucdanhhaimua6 # thachthucdanhhaitap5 #thachthucdanhhai —— 📺 Xem Phần 5 FULL TẠI ĐÂY: 📺 Xem toàn bộ các phần tại đây: Thách Thức Danh Hài 6 | Tập 5 FULL: Hotboy đóng hay hát hay cười Trường Giango “Thách Thức Danh Hài” Tập 5 là sự góp mặt của 5 thí sinh vô cùng tài năng: Chú Phương Trang sẽ là thí sinh khai trương cửa hàng. tập 5 với màn hóa trang hoành tráng làm giám khảo khiến giám khảo cười không ngớt. Thí sinh thứ hai là cô gái có màn “giấu bánh” cực đỉnh dành cho Trường Giang, Trấn Thành cũng phải bỏ mũ chào. Thái Sơn – Ngọc Tiên là cặp đối thủ thứ 3 được giám khảo Trấn Thành vô cùng ấn tượng. Các chàng trai Wefi là nhóm thí sinh thứ 4 trong tập 5. Trong màn “tặng quà”. Lời thơ vô cùng gay gắt khiến Trường Giang phải bật cười thay cho Trấn Thành. Thí sinh cuối cùng là chàng trai Lê Hoàng Long – “hot boy vuông tôm”, người đã chiếm được cảm tình của giám khảo Trường Giang Trần Thầnha không chỉ bởi tài năng ca hát mà còn bởi sự giản dị đẹp đẽ —- – – —— AllChallenge Comedy cảm ơn nhãn hàng Mirinda đã đồng hành cùng chương trình! ————– 👉 Mùa 6 của “Thách Thức Danh Hài” trở lại với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng các đối thủ. tuyển chọn trên toàn quốc. 👉 Fanpage “Thách Thức Danh Hài”: 🏆 “Thách Thức Danh Hài” Mùa 6 phát sóng lúc 20g35, Thứ 4 hàng tuần trên HTV7. ————- 📣 Subscribe kênh Youtube Điền Quân và xem các phim, chương trình hấp dẫn khác: ► Điền Quân Entertainment: ►Diễn Quân / Phim hài: ►Diễn Quân Films: ►Diễn Quân Kids: ►Dien Quán Food:.

Thách thức danh hài 6 | Tập 5 FULL: Hotboy vuông tôm đàn hay hát giỏi khiến Trường Giang cười lê lết “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=eqh8zLdOTMo

Tags: #Thách #thức #danh #hài #Tập #FULL #Hotboy #vuông #tôm #đàn #hay #hát #giỏi #khiến #Trường #Giang #cười #lê #lết

Từ khóa: hài,thách thức danh hài,thach thuc danh hai,thách thức danh hài tập 5,tập 5 thách thức danh hài,hot boy vuông tôm thách thức danh hài,thách thức danh hài hot boy vuông tôm,hot boy vuông tôm,thách thức danh hài 100 triệu,trấn thành,trường giang,hài trấn thành trường giang,tran thanh truong giang thach thuc danh hai,thách thức danh hài 6,thach thuc danh hai 6,thách thức danh hài 2019,thach thuc danh hai 2019,thách thức danh hài mùa 6