# thachthucdanhhaimua6 # thachthucdanhhaitap9 #thachthucdanhhai —— 📺 Xem Phần 9 FULL TẠI ĐÂY: 📺 Xem toàn bộ các phần tại đây: Thách Thức Danh Hài 6 | TẬP 9 FULL: Trường Giang Trấn Thành ôm đầu vì vô tình giúp thí sinh thắng lớn “Thách Thức Danh Hài” EPISODE tập 9 gồm 11 thí sinh cực kỳ tài năng: Thí sinh đầu tiên trong tập là một cặp đôi. Thanh Hậu và ngôi sao Trấn Thành vô cùng hào hứng trước màn kết duyên của mình. Bùi Minh Chiến là thí sinh thứ 2, anh chàng tham gia Giọng Ải Giọng Ai này đã khiến Trần Thầnha xúc động và quyết định làm việc cho Huy Bắp. Một cặp thí sinh khác là Chúng Huyền Thanh – Hoàng Hà lại mang đến cho giám khảo Trường Giang một câu chuyện tình yêu vô cùng xúc động khiến anh cũng “cạn lời”. Một thí sinh khác là Dương Thị Thảo, khán giả bật cười khi thí sinh tố chủ quán là Điền Quân “tạo cặp bài trùng” với mình. Thí sinh thứ 5 là sự trở lại của thợ làm bánh Thành Phước dự thi mùa trước đã khiến ban giám khảo bất ngờ khi mời cả nhà cùng thi. Chú Nguyễn Văn Cừ là một thí sinh khác trong tập 9, chú gây ấn tượng với Ban giám khảo bởi sự giản dị chân chất. Một tiết mục khác đến từ vợ chồng Cẩm Hằng, chính năng lượng tích cực của Cẩm Hằng đã khiến Trần Thần rất yêu quý và mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Thùy Dương là thí sinh thứ 8, Trấn Thành đã thể hiện khả năng ăn nói nhanh nhạy khiến các thí sinh phải gật gù thán phục. Thí sinh thứ 9 là cô nàng Ngọc Trinh hài hước giả giọng Hari Won để chọc cười giám đốc. kết thúc bất ngờ. Tiếp theo trong tập 9 là phần thể hiện của bộ ba Hoàng Thi – Thu Phương – Thanh Phong với màn hóa thân thành MC truyền hình vô cùng hài hước và xinh đẹp. Cô Quế Mai là thí sinh cuối cùng của tập 9, với sự “trợ giúp” phần nào của hai vị giám khảo Trường Giang và Trấn Thành, cô đã mang về giải thưởng lớn. ————– 💌Triệu Hài cảm ơn Mirinda đã đồng hành cùng chương trình! ————– 👉 Mùa 6 của “Thách Thức Danh Hài” trở lại với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng dàn thí sinh được tuyển chọn trên toàn quốc. 👉 Fanpage “Thách Thức Danh Hài”: 🏆 “Thách Thức Danh Hài” Mùa 6 phát sóng lúc 20g35, Thứ 4 hàng tuần trên HTV7. ————- 📣 Đăng ký kênh Youtube Điền Quân và xem các phim, chương trình hấp dẫn khác: ► Điền Quân Entertainment: ►Diễn Quân / Hài: ►Diễn Quân Films: ►Diễn Quân Kids: ►Dien Quán Food:.

Thách thức danh hài 6 | Tập 9 FULL: Trường Giang Trấn Thành ôm đầu khi vô ý giúp thí sinh thắng lớn “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=yqMYP8tJEgg

Tags: #Thách #thức #danh #hài #Tập #FULL #Trường #Giang #Trấn #Thành #ôm #đầu #khi #vô #giúp #thí #sinh #thắng #lớn

Từ khóa: hài,thách thức danh hài,thach thuc danh hai,thách thức danh hài tập 9,tập 9 thách thức danh hài 6,tập 9 full thách thức danh hài,thách thức danh hài tập 9 full,thach thuc danh hai tap 9 full,trấn thành,tran thanh,trường giang,truong giang,hài trấn thành trường giang,thách thức danh hài 6,thach thuc danh hai 6,thách thức danh hài 2019,thach thuc danh hai 2019,thách thức danh hài mùa 6,thach thuc danh hai mua 6,thach thuc danh hai 2019 tap 9,tap 9 full