THANH QUỶ KỶ SỰ – Phần 24 | Làm Đẹp | MC Nguyễn Thành

THANH QUỶ KỶ SỰ – Phần 24 | Làm Đẹp | MC Nguyễn Thành

Truyện Ma Quỷ Ám – Phần 24 Tác giả: Kinh Cúc Chi Ca Thể loại: Magic Voice Doc: Nguyên Thanh Bản quyền về sách do WAKA cung cấp Giới thiệu truyện: Hà Thanh – sinh viên năm 3 trường Đại học Minh Chính, mồ côi cha mẹ sống với bà ngoại, từ nhỏ đã có khả năng nhìn thấy ma và nói chuyện với chúng. Khi Hạ Thanh vào đại học, bà cô mất, một mình từ quê lên thành phố vừa học vừa làm, miễn cưỡng duy trì cuộc sống. Khả năng ngoại cảm của cô cũng ngày một lớn hơn, cô có thể giúp một số linh hồn tẩy rửa lỗi lầm của họ và đưa họ đến một siêu sinh. Ký ức của cô thường hỗn loạn và luôn có những kỹ năng tu luyện huyền bí mà cô chưa bao giờ học được. Theo số lượng công đức mà cô đạt được mỗi lần giúp đỡ các hồn ma, khả năng của cô cũng tăng lên từng ngày. Hạ Thanh có khả năng trở tay làm mây, tay làm mưa, nhưng nàng có phải là hậu duệ cuối cùng của huyền quan một hàng, hay thân thể nàng chỉ là lò luyện linh hồn của một thế lực nào đó? ————————————————– ——– 🔔 Đăng ký kênh: ———————————— – ——————- CHẤP NHẬN HỢP TÁC QUẢNG CÁO – VUI LÒNG LIÊN HỆ: ✉️ E-mail: sei.nguyen89@gmail.com Ⓕ Facebook: ——– ————- —————- Cảm ơn các bạn đã luôn lắng nghe Nguyễn Thanh đọc. Thông tin quyên góp: Tôi cần vốn để quản lý 1. Chủ tài khoản Vietcombank: Nguyễn Hữu Thành chi nhánh VIETCOMBANK Hà Nội Số tài khoản: 0971000004126 2. Chủ tài khoản Techcombank: Nguyễn Hữu Thành TECHCOMBANK ĐÔNG ĐÔ Số Tk: 1902338483 Koemail: 190233776565 ——- ———- / ——————– ** Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bản quyền, các bạn vui lòng gửi cho mình e-mail trên để chúng ta có thể cùng thống nhất về một giải pháp. Cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn !!! ————————————————– – © Bản quyền thuộc về Nguyễn Thanh © Copyright Nguyen Thanh & Don’t Reup #MCNguyenThanh #TruyenNightNight #ThanhQuyKySu.

THANH QUỶ KỶ SỰ – Phần 24 | Làm Đẹp | MC Nguyễn Thành “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tcUaQU3rAB0

Tags: #THANH #QUỶ #KỶ #SỰ #Phần #Làm #Đẹp #Nguyễn #Thành

Từ khóa: làm đẹp,nguyễn thành,truyện ma,mc nguyễn thành,truyện ma nguyễn thành,truyện đêm khuya,nguyễn thành đọc truyện ma,truyện ma mới nhất,truyện ma đêm khuya,truyện ma hay,nghe truyện ma,kể chuyện ma,ma có thật,truyện ma trung quốc,MC Nguyễn Thành,truyện ma hay ngắn,truyện ma hay nhất việt nam,truyện ma có thật,truyện ma hay nhất,truyện ma đình soạn,thanh quỷ kỷ sự,truyện linh dị,waka