THẦY GIÁO MA | TẬP 2 | VINH K5 X TRƯƠNG QUANG 2022

THẦY GIÁO MA | TẬP 2 | VINH K5 X TRƯƠNG QUANG 2022

PHIM CÓ THẬT VỀ CUỘC SỐNG VÀ SỰ NGHIỆP VĨNH K5 *** TRƯỞNG THÀNH – Giám đốc sản xuất | Vinh K5 – Đạo diễn | Lữ Kiến Hào – kịch bản Vinh K5 – diễn viên | Trường Quang – Bảo Khương – Phúc Anh – Minh Trường – Liêm Kèn – A You cùng một số diễn viên, sinh viên K5 Academy Vinh. – Quay phim Duy Tân – Ngọc Sơn – Dựng phim | Ngọc Sơn – Ngọc Thơ – Chỉnh Màu | Itachi995 – Sản xuất âm nhạc MDee – Rapper | MG Sword – Chụp ảnh Zandy Nguyễn.

THẦY GIÁO MA | TẬP 2 | VINH K5 X TRƯƠNG QUANG 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=M54qry_K_FQ

Tags: #THẦY #GIÁO #TẬP #VINH #TRƯƠNG #QUANG

Từ khóa: phim ca nhac,thay giao ma,thay giao ma tap 2,vinh k5,truong quang,phim hanh dong,phim toc,tóc,tao mau toc vinh k5,thầy vinh k5,học viện vinh k5,phim mới,phim mới ra,trương quang,vinh k5 trương quang