“The Grand Finale” Karaoke Sing Along | Vivo | Netflix After School

“The Grand Finale” Karaoke Sing Along | Vivo | Netflix After School

Hát trong “The Grand Finale” của Vivo, chỉ trên Netflix. Một kinkajou độc nhất vô nhị gặp một đứa trẻ hoang dã và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu âm nhạc khó quên để gửi tặng một bản tình ca cho tình yêu đã mất từ ​​lâu của bạn mình. HEY … CHÚNG TÔI GỌI TẤT CẢ NGƯỜI LỚN, ĐỘNG VẬT VÀ TRẺ EM! ĐÚNG RỒI, CHÚNG TÔI ĐÃ CHUẨN BỊ MỘT MÀN HÌNH Rực Rỡ CHO BẠN, TRÌNH BÀY VIVO DUY NHẤT! ĐẾN ĐẾN ĐẾN ĐẾN! CÁC THẦY CÔ VÀ GENTLEMEN, NÓ CUỘC SỐNG VÀ CÁC CON TRỞ NÊN RHYTHM CỦA TÔI ĐẾN TỪ TRÁI TIM CỦA THÀNH PHỐ HAVANA N ‘ĐẾN MỌI THÀNH PHỐ MÀ TÔI ĐANG SỐNG, TÔI MANG ĐẾN TỐI THIỂU TÔI ĐƯA RA MỘT MÓN QUÀ TÔI KHÔNG BAO GIỜ LẠI! THƯƠNG MẠI ĐẶC BIỆT CỦA COLLABO CARIBBEAN VỚI GABI, MỘT FLORIDIAN WONDERFUL! CHÚNG TÔI CHỐNG BẰNG CÁC PHẦN TỬ VÀ CÁC CÂY NÉT BẰNG CÁCH THAM KHẢO CÁC BỘ PHẬN RIÊNG CỦA RIÊNG BẰNG GLOSS THÔNG TIN TỐT CỦA TÔI ĐÃ BAY TOÀN BỘ MERIDIAN VÀ VALENTINA KHÔNG THỂ GIÚP ĐỠ NHƯNG MANG LẠI CHO BẠN GIỮA CÁC BẠN CỦA MÌNH! RUNNING RINGS QUAY LẠI NÀY RHYTHM NAY MỘT NGƯỜI RHYTHM VÀ HÃY CHO TÔI MỘT PHÚT VÀ CHO TÔI MỘT GIỚI HẠN ĐỂ HỌ CÓ THỂ ĐƯỢC LƯỢT QUA MỘT THƯƠNG HIỆU BÀI HÁT MỚI CHỈ LÀ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI CẦN. HEJ— Nhìn LE LO LAI, LO LE LO LAI, LO LE LO LEI LAI LE LO LEI! HEJ— LO LE LO LAI, LO LE LO LAI, LO LE LO LEI VÀ NẾU BẠN THÍCH NHẢY NÀY, BẠN SẼ KHÔNG ĐI BỘ? NẾU BẠN THÍCH NHẢY NHẢY NÀY, BẠN ĐỪNG BẮT TAY CHƯA? ĐI! HEJ— LO LE LO LAI, LO LE LO LAI, LO LE LO LEI VÀ NẾU BẠN THÍCH NHẢY NÀY, BẠN SẼ KHÔNG ĐI BỘ? KHI BẠN THÍCH NHẢY NHẢY NÀY, BẠN ĐỪNG BỎ TAY? GOOOOO! GÌ BẠN “HIỆN TẠI!” GÌ BẠN “HIỆN TẠI!” GIỚI THIỆU BẢN THÂN! GIỚI THIỆU BẢN THÂN! VÀ NẾU BẠN THÍCH BÀI HÁT NÀY, BẠN SẼ KHÔNG NGHE VỚI NÓ? 78 NẾU BẠN THÍCH BÀI HÁT NÀY, BẠN SẼ KHÔNG NGHE ĐƯỢC KHÔNG? VÀ NẾU BẠN THÍCH BÀI HÁT NÀY, BẠN SẼ KHÔNG NGHE VỚI NÓ? NẾU BẠN THÍCH BÀI HÁT NÀY, BẠN SẼ KHÔNG NGHE VỚI NÓ? THÊM NỮA! VỀ! ĐI! VÀ NẾU BẠN THÍCH BÀI HÁT NÀY, BẠN SẼ KHÔNG NGHE VỚI NÓ? NẾU BẠN THÍCH BÀI HÁT NÀY, BẠN SẼ KHÔNG NGHE VỚI NÓ? HEJ— LO LE LO LAI, LO LE LO LAI, LO LE LO LEI LAI LE LO LEI LA LA LA LA LA LA! VÀ NẾU BẠN THÍCH BÀI HÁT NÀY, BẠN CÓ THỂ NGHE ĐƯỢC KHÔNG? NẾU BẠN THÍCH BÀI HÁT NÀY, BẠN SẼ KHÔNG NGHE VỚI NÓ? NẾU BẠN THÍCH BÀI HÁT NÀY, BẠN SẼ KHÔNG NGHE VỚI NÓ? NẾU BẠN THÍCH BÀI HÁT NÀY, BẠN SẼ KHÔNG NGHE VỚI NÓ? CHÚNG TÔI LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐĂNG KÝ CỦA CHÚNG TÔI: Giới thiệu về Netflix After School: Chào mừng bạn đến với kênh Netflix After School chính thức! Hàng tuần, chúng tôi mang đến cho bạn nội dung mới với loạt phim Netflix yêu thích của bạn – từ Alex và Katie đến Carmen Sandie và mọi thứ ở giữa. Giới thiệu về Netflix: Netflix là dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 209 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu và phim truyện ở nhiều thể loại và ngôn ngữ. Các thành viên có thể xem bao nhiêu tùy thích, mọi lúc, mọi nơi và trên mọi màn hình có kết nối Internet. Thành viên có thể chơi, tạm dừng và tiếp tục theo dõi, tất cả đều không có quảng cáo hoặc cam kết. .

“The Grand Finale” Karaoke Sing Along | Vivo | Netflix After School “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=9wl0xGzrU0E

Tags: #Grand #Finale #Karaoke #Sing #Vivo #Netflix #School

Từ khóa: karaoke,Brian Tyree Henry,David Leslie Baker,Juan de Marcos,Nicole Byer,Ynarialy Simo,animated,animated film,animated movie,animated musical,animation,gabi,gloria estefan,karaoke,karaoke sing along,kids movie,kids tv,kinkajou,latinx,lin,lin-manuel miranda,miami,monkey,musical,netflix 2021,netflix animation,netflix clip,netflix film,sony,vivo,vivo animation,vivo film,vivo karaoke,vivo movie,vivo singalong,zoe saldana