Thi Đánh giá năng lực đợt 2: nhiều thí sinh đi thi từ 3 giờ sáng

Thi Đánh giá năng lực đợt 2: nhiều thí sinh đi thi từ 3 giờ sáng

#thoisuthanhnien #tinnongthanhnien #phongsuthanhnien Sáng ngày 22/5/2022, hơn 40.000 thí sinh khối 12 đăng ký tham gia kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 do Đại học Quốc gia TP. Nhiều thí sinh đường dài phải nghỉ từ 3 đến 4 giờ sáng để chuẩn bị cho kỳ thi. ——– Đăng ký kênh để xem nhiều tin tức mới nhất: Báo Thanh Niên – Đọc tin tức online – tin tức mới nhất – tin tức 24h – Thời sự Kênh YouTube chính thức của báo Thanh Niên. Đăng ký kênh và cập nhật tin tức mới nhất: Web: Fanpage: Youtube Channel: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM Tel: (+84.8) 39302302 Fax: (+84.8) 39309939 E-mail : tnmedia @ thanhnien.vn.

Thi Đánh giá năng lực đợt 2: nhiều thí sinh đi thi từ 3 giờ sáng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=E0FbnQve4Dw

Tags: #Thi #Đánh #giá #năng #lực #đợt #nhiều #thí #sinh #đi #thi #từ #giờ #sáng

Từ khóa: đánh giá,báo thanh niên,tin tức,tin Việt Nam,thời sự,báo thanh niên hôm nay,báo thanh niên mới nhất,thi đánh giá năng lực đại học quốc gia TP.HCM,thi đánh giá năng lực đợt 2,đại học quốc gia TP.HCM,học sinh lớp 12,Thi Đánh giá năng lực,Đại học Quốc gia TP.HCM,Kết quả thi đánh giá năng lực,kết quả thi đánh giá năng lực đợt 2,Thi Trung học phổ thông quốc gia