Đại dịch COVID-19 đã thay đổi thói quen mua sắm của người dân trên thế giới về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Do đặt hàng ở xa và cũng lo ngại dịch lây lan nên nhiều người đã chuyển sang mua dụng cụ xoa bóp, khám chữa bệnh tại nhà. Theo báo cáo mới nhất từ ​​đơn vị nghiên cứu Technavio, thị trường này trên thế giới dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 6,38 tỷ USD trong giai đoạn 2021-2025. ———- Đồng hành cùng VTV Digital trên: VTVgo Ứng dụng Android: iOS: hoặc Xem Trực tiếp trên Báo điện tử: Fanpage: Thời sự, Mạng xã hội: Tài chính Chuyên trang: Báo điện tử VTV: Youtube: Zalo: Instagram: Tiktok: tiktok.com/@vtv24news Twitter:.

Thị trường thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà có xu hướng gia tăng trên thế giới | VTV24 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=T0hUGsvipNY

Tags: #Thị #trường #thiết #bị #chăm #sóc #sức #khỏe #tại #nhà #có #hướng #gia #tăng #trên #thế #giới #VTV24

Từ khóa: sức khỏe,tin tức,vtv24,trung tâm tin tức vtv24,VTV Digital,tin tức vtv,thời sự vtv,thời sự vtv24,tin tức trong ngày,chuyển động 24h