Hơn một năm sau sự phá sản của một trong năm ngân hàng đầu tư lớn nhất Phố Wall, Lehman Brothers, một báo cáo dài hơn 2.200 trang, chín phần được xuất bản hàng ngày về một cuộc aaaaaaaaaaaaaâ chi tiết về nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của ngân hàng này. 11/03/2010. Báo cáo do Anton R, Valukas, chủ tịch Jenner & Block và một thanh tra viên do tòa án chỉ định, được The Economist mô tả là xác thực, rõ ràng và ấn tượng. #lehmanbrother #gianlanbaocaotaichinh #thitruong — #TaiChinhBusinessBusiness Community of Vietnam Financial Advisors – Vietnam Wealth Advisors (VWA) Facebook: Tiktok: Spotify: AFA Capital Company: Liên hệ AFA Capital: — 📝 Đọc và Phân tích Báo cáo Tài chính: – The chương trình cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến ​​thức cơ bản và toàn diện về khả năng đọc mọi thông tin trong báo cáo tài chính và giải thích lý do tại sao chúng được trình bày trong báo cáo tài chính. BCTC. Chương trình cũng sẽ cung cấp kiến ​​thức và công cụ phân tích các tỷ số tài chính theo chuẩn mực quốc tế trong bối cảnh thị trường tài chính Việt Nam. 🔍 Phát hiện gian lận BÁO CÁO TÀI CHÍNH – Đằng sau những con số (BtN): – Chương trình sẽ giúp chúng ta xác định tất cả các đặc điểm bất thường trên báo cáo tài chính, lợi nhuận trên báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh có đúng sự thật và bền vững hay không, có thể thực sự hiểu được tình hình và hiệu quả tài chính của báo cáo tài chính kết quả kinh doanh thông qua báo cáo tài chính,… thì chúng ta có thể phát hiện ra gian lận trong báo cáo tài chính được che giấu một cách rất tinh vi. 📈 CGBA: Global Business and Financial Analysis: – CGBA: Certified Global Business Analyst là một trong hai chương trình tiêu chuẩn quốc tế chính thức của Viện Kế toán Quản lý Công của Úc (CMA Australia). #phantichtaichinh – FANPAGE AFA:.

Thị trường xấu, thủ thuật làm đẹp báo cáo tài chính mới lộ, Lehman Brothers & khủng hoảng tài chính “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ONu_9uET5ts

Tags: #Thị #trường #xấu #thủ #thuật #làm #đẹp #báo #cáo #tài #chính #mới #lộ #Lehman #Brothers #amp #khủng #hoảng #tài #chính

Từ khóa: làm đẹp,afa,tài chính,tai chinh,kinh doanh,kinh te,dau tu,đầu tư,ngan hang,bao cao tai chinh,vàng,cổ phiếu,trái phiếu,giá trị,chỉ số,tiền ảo,crypto,bitcoin,lạm phát,tăng,giảm,lỗ,lãi,cong nghe so,tai chinh kinh doanh,lehman brother,thi truong,thu thuat lam dep bao cao