THỢ SĂN MA TÚY | TẬP 01 | Phim Hành Động, Phim Trinh Thám TQ

THỢ SĂN MA TÚY | TẬP 01 | Phim Hành Động, Phim Trinh Thám TQ

SĂN THUỐC – Phim hành động, truyện trinh thám trung quốc – Link tập 02: – Xem trọn bộ: – Subscribe: – Xem DOP TV: – Diễn viên: Vu Hòa Vỹ, Trương Đan Phong, Từ Tranh, Hầu Mộng Toa, Phù Thành Bang. … – Thể loại: Phim hành động, truyện trinh thám, phim trung quốc. – Nội dung: Kẻ Săn Ma Túy bắt đầu từ việc anh trai giáo sư đại học Lữ Văn Bằng là cảnh sát xuyên Tam giác vàng, vì thân phận mà anh đã anh dũng hy sinh cho con trai mình. Cậu bé cũng bị săn đuổi và giết bởi một nhóm buôn ma túy. Lữ Văn Bằng báo thù cho người anh, người cháu đơn độc nơi biên giới Tây Nam. Lữ Vân Bằng không ngừng tìm cách gặp gỡ một người tên là An Thập. Nhận thấy người này không phải là một tay buôn bán ma túy bình thường, anh ta đã nghĩ ra kế hoạch trở thành ân nhân của mình để cứu mạng anh ta. Với sự giúp đỡ của An Tháp Lữ Văn Bằng, anh đã vượt biên thuận lợi vào Tam giác vàng. Khác với những cuộc giao tranh, Lữ Văn Bang chiến đấu với phe ác bằng sự thông minh tối đa của một giáo sư đại học với sự giúp đỡ của cô trợ lý xinh đẹp Giang Y Nam. Phim có nhiều pha hành động đẹp mắt, những pha rượt đuổi bắn súng hay những giây phút đấu trí nghẹt thở. Các bối cảnh trong phim bao quát bốn quốc gia Trung Quốc, Lào, Myanmar và Thái Lan. #HunterMaTuy #FilmAction #FimTrinh Trinh thám han quoc phim doptv tho san ma tu.

THỢ SĂN MA TÚY | TẬP 01 | Phim Hành Động, Phim Trinh Thám TQ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=q1akwbo8N0U

Tags: #THỢ #SĂN #TÚY #TẬP #Phim #Hành #Động #Phim #Trinh #Thám

Từ khóa: phim ma,doptv,tho san ma tuy,thợ săn ma túy,tho san ma tuy trọn bộ,phim thợ săn ma túy trung quốc,ke san ma tuy,kẻ săn ma túy,phim hành động,phim hanh dong,phim hành động trung quốc,phim hanh dong trung quoc,phim bộ trung quốc,phim bo trung quoc,phim trinh thám,phim trinh tham,phim trinh thám trung quốc hiện đại,thợ săn ma túy tập 1,phim trung quốc,phim trung quoc,phim long tieng,phim thai lan 2019,phim thái 2019,phim lồng tiếng,phim han quoc,phim hay 2019