Thời gian sắp tới Tập 1: Pu Sơn quyết đấu ST Sơn Thạch, Dương Lâm toát mồ hôi hột vì cuộc gọi của Trạng Quỳnh. Trong tập 1, Khả Như, Puka, S.T Sơn Thạch, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Kim Tử Long, Phát La, Hà Nhi và Don Nguyễn sẽ xuất hiện cùng MC Trường Giang 📺Xem mọi lúc mọi nơi tại đây: ⚡Thoi To And Then là game show gồm 9 khách mời sẽ dần trải qua 4 vòng thi với luật chơi đơn. Đơn giản nhưng không kém phần vui nhộn, thú vị, hấp dẫn, gay cấn, hấp dẫn cho đến giây phút cuối cùng. Người chơi chọn Nhất hoặc Cuối sẽ bị loại, mỗi hiệp loại ra 2 vị khách kém may mắn. Và cứ thế đến vòng chung kết, nơi tồn tại người may mắn duy nhất để tìm ra hàng loạt giải thưởng “khủng” của chương trình. 📌 Đón xem Thời Gian Đến Rồi phát sóng lúc 21h Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7. # Giờ Đã Đến #Puka #STS Sơn Thạch #Trường Giang #Kha Nhu #Duong Lam #SongLuan #Kim TuLong #PhatLa #Ha Nhi #DonNguyen #Thoi_ToiRoi #ThoiToiRoi 📣 Đăng ký kênh KHUYẾN MÃI ĐỒNG THỜI do SUP Hot entry và xem các VIDEO HOT từ các chương trình hay nhất: ⏩ Bí mật hậu trường ⏩ HÌNH ẢNH ĐẸP mỗi ngày 👉 THÊM Các chương trình hot: Running Man Việt Nam – Play La Run: 7 Nụ Cười Xuân: Lạ quá: Chuẩn bị đi mẹ nấu: 5 giây để triệu phú: 6 ô cửa bí ẩn: Chọn ai: Ký ức hạnh phúc: Ca sĩ bí ẩn: Siêu bất ngờ: Nhanh như chớp: Món ăn kỳ thú: Bài hát đầu tiên: 👉 Đăng ký kênh chính thức Trang Đông Tây Promotion – thuộc sở hữu của DatVietVAC tại: ► Fanpage: ► Instagram: ► TikTok:.

Thời Tới Rồi | Tập 1:Puka đấu tay đôi S.T Sơn Thạch, Dương Lâm đổ mồ hôi vì cuộc gọi của Quỳnh Quỳnh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mWHeWDmCe20

Tags: #Thời #Tới #Rồi #Tập #1Puka #đấu #tay #đôi #Sơn #Thạch #Dương #Lâm #đổ #mồ #hôi #vì #cuộc #gọi #của #Quỳnh #Quỳnh

Từ khóa: phim hanh dong hay nhat 2018,dong tay promotion,đông tây promotion,htv,thời tới rồi,thoi toi roi,show thời tới rồi,first and last,thời tới rồi tập 1,gameshow mới,thoi toi roi tap 1,gameshow,first and last gameshow,trường giang,khả như,puka,st sơn thạch,lê dương bảo lâm,song luân,kim tử long,hà nhi,phát la,don nguyễn,thời tới rồi puka,thời tới rồi 1,thoi toi roi 1,tập 1 thời tới rồi,tap 1 thoi toi roi,puka st sơn thạch,dương lâm quỳnh quỳnh,dương lâm,quỳnh quỳnh