Thời gian sắp tới Tập 2: Puka cay đắng bị “chị em tốt chơi xấu”, Phương Lan tim run lên với “vũ điệu sôi động” Đến Rồi Nào, tập 2 là Khả Như, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Phương Lan. Võ Tấn Phát. Hữu Đằng, Jun Vũ và Duy Khương cùng MC Trường Giang 📺Xem Cả Một Đời Ân Oán: ⚡Trời Đến Rồi Nào là game show gồm 9 khách mời sẽ dần dần trải qua 4 vòng thi với những điều đơn giản nhưng không. luật chơi kém vui nhộn, hấp dẫn, gay cấn, kịch tính, hấp dẫn cho đến giây phút cuối cùng. Người chơi chọn Nhất hoặc Cuối sẽ bị loại, mỗi hiệp loại ra 2 vị khách kém may mắn. Và cứ thế đến vòng chung kết, nơi tồn tại người may mắn duy nhất để tìm ra hàng loạt giải thưởng “khủng” của chương trình. 📌 Đón xem Thời Gian Đến Rồi phát sóng lúc 21h Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7. # Giờ Đã Đến #Puka #PhuongLan #Truong Giang #Kha Nhu #Duong Lam #SongLuan #JunVu #VoTan Phat #Huu Dang #Duy Khuong #Time_To_Then #ThoiToiRoi 📣 Subscribe ĐÔNG TÂY để không bỏ lỡ GIẢI TRÍ CHÍNH THỨC để xem HOT VIDEO tổng hợp các chương trình hay nhất: ⏩ Bí mật hậu trường ⏩ PHIM ĐẸP mỗi ngày 👉 PHIM HẤP DẪN NÓNG HƠN: Running Man Việt Nam – Play La Run: 7 Nụ Cười Xuân: Lạ quá: Chuẩn bị xong mẹ nấu: 5 Giây Để Triệu Phú: 6 Ô Cửa Bí Ẩn: Chọn Ai: Ký Ức Vui Vẻ: Ca Sĩ Bí Ẩn: Siêu Bất Ngờ: Nhanh Như Chớp: Món Ăn Cực Hay: Bài Hát Đầu Tiên: 👉 Đăng Ký Kênh Chính Thức Website Đông Tây Promotion – Thuộc sở hữu của DatVietVAC tại: ► Fanpage: ► Instagram: ► TikTok: .

Thời Tới Rồi | Tập 2:Puka cay cú bị chị em tốt "chơi xấu",Phương Lan thót tim với "vũ điệu sôi động" “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=KrEyUYC8H74

Tags: #Thời #Tới #Rồi #Tập #2Puka #cay #cú #bị #chị #tốt #quotchơi #xấuquotPhương #Lan #thót #tim #với #quotvũ #điệu #sôi #độngquot

Từ khóa: phim ma thai lan,dong tay promotion,đông tây promotion,htv,thời tới rồi,thoi toi roi,show thời tới rồi,first and last,thời tới rồi tập 2,gameshow mới,thoi toi roi tap 2,gameshow,first and last gameshow,trường giang,khả như,puka,duy khương,lê dương bảo lâm,song luân,phương lan,võ tấn phát,jun vũ,hữu đằng,thời tới rồi puka,thời tới rồi 2,thoi toi roi 2,tập 2 thời tới rồi,tap 2 thoi toi roi,dương lâm,puka bị chơi xấu,puka thời tới rồi,puka nhảy,khả như nhảy