Thực Tập Sinh (The Intership) – DK: 23/08/2013 – Trailer – PhimChieuRap.vn

Thực Tập Sinh (The Intership) – DK: 23/08/2013 – Trailer – PhimChieuRap.vn

Để biết chi tiết, hãy xem: Billy (Vince Vaughn) và Nick (Owen Wilson) là những nhân viên bán hàng có sự nghiệp và cuộc sống bị cản trở bởi thế giới kỹ thuật số ngày nay. Hãy cố gắng chứng minh rằng, bất chấp sự thiếu hiểu biết của bạn về thời gian, họ không phải là những người cổ hủ bằng cách hoàn thành kỳ thực tập đáng thèm muốn tại Google cùng với một nhóm sinh viên đại học tuyệt vời. Tuy nhiên, việc tìm kiếm lối vào không tưởng này mới chỉ đi được một nửa chặng đường. Giờ đây, họ phải cạnh tranh với một nhóm những thiên tài giỏi nhất và có kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới để chứng minh rằng chỉ có làm việc chăm chỉ mới có thể bộc lộ trí tuệ. .

Thực Tập Sinh (The Intership) – DK: 23/08/2013 – Trailer – PhimChieuRap.vn “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ynLLEy5gpnE

Tags: #Thưc #Tâp #Sinh #Intership #Trailer #PhimChieuRapvn

Từ khóa: phim chieu rap,Thực Tập Sinh,The Internship,Vince Vaughn,Owen Wilson,Rose Byrne,Max Minghella,Joanna Garcia,John Goodman,Shawn Levy,MegaStar,phimchieurap.vn