Lan Anh là một cô gái bình thường như bao cô gái ngoài kia. Ngoại hình không mấy xinh đẹp, tài năng không rõ ràng và thậm chí là xuất thân cũng không đáng ngưỡng mộ. Có hai điều mà cô ấy tự hào nhất trong cuộc đời mình: 1. vào được trường đại học mà cô ấy yêu thích, và 2. vượt qua vòng tuyển chọn SVM. Nhưng mọi chuyện bắt đầu rung chuyển kể từ hôm đó khi cô tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Tú Linh với một ai đó (cô đoán là thầy bói) về kế hoạch bỏ bùa yêu chàng CEO phải lòng Tú Linh. một cách nóng bỏng. Hiện tại bùa chú vẫn chưa được kích hoạt nên Lan Anh đang cố gắng tìm cách …. ————————— — – ———– Facebook SVM: Vi Nam: Lan Anh: Toàn Phan: Khánh Linh: Công Đức: Huy Nguyễn: 👉 Gửi email để các bạn cùng diễn viên tham gia và đóng góp ý kiến ​​✉ ducsvm @ gmail .com .com Ⓕ Facebook: © Bản quyền thuộc về SVM TV © Bản quyền thuộc về SVMTV ☛ Không Reup.

Thư Ký Vô Tình Cướp Mất Nụ Hôn Đầu Đời Của Chủ Tịch Xong Lại Đòi Đi Xem Mắt Và Cái Kết – Tập 784 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=OX5pLS-hqJY

Tags: #Thư #Ký #Vô #Tình #Cướp #Mất #Nụ #Hôn #Đầu #Đời #Của #Chủ #Tịch #Xong #Lại #Đòi #Đi #Xem #Mắt #Và #Cái #Kết #Tập

Từ khóa: phim my,chủ tịch và cái kết,đừng bao giờ coi thường người khác,svm,svm tv,svm school,coi thường và cái kết,phim gia đình,phim tình cảm,phim cảm động,phim hài svm,đức svm,mẹ chồng nàng dâu,phim tết,phim hài tết,phim tết hay,phim tết 2021,phim hài,President And The End