THỬ THÁCH DẪN CHỒNG ĐI LÀM ĐẸP ! GÉC GÔ ! | BELLA TRƯƠNG

THỬ THÁCH DẪN CHỒNG ĐI LÀM ĐẸP ! GÉC GÔ ! | BELLA TRƯƠNG

Chào mọi người, lâu rồi không gặp nhau ❤️❤️❤️ Huhu mọi người thông cảm nhé, vì đợt này mình siêu bận nên ít ra xem video để mọi người cùng xem T_T. Nhưng tôi vẫn đang cố gắng làm nhiều video hơn. Cưới xong, hai vợ chồng còn chưa kịp nghỉ ngơi thì phát hiện ra tiệm làm móng, gội đầu nên phải đưa ngay ông xã về. Các bạn nam nào hay hỏi sao con gái làm nail lâu thế thì hãy xem video này để hiểu việc đi làm lại một lần ở tiệm nail mất thời gian như thế nào :)). Tôi và chồng ghé chi nhánh Nuli 7, quận 57 Mai Văn Vĩnh để nghỉ ngơi sau một tuần làm việc. Ngoài phục vụ tốt thì quán đẹp không có gì phải phàn nàn cả ^^! Các cặp đôi có thể ghé và trải nghiệm dịch vụ giống như vợ chồng mình và comment bên dưới nhé ❤️❤️❤️ ================================= ================= Hãy tham gia nào! ❤️❤️❤️ 📩 ĐĂNG NHẬP: 📩GMAIL: work.bellatruong@gmail.com 📩FACEBOOK: 📩INSTAGRAM: FANPAGE: == ============================================ PHIM & CẮT DÙNG BELLA TRƯỜNG : PHẦN MỀM CẮT CANON EOS M6 MARK II: CÁC MÀU SẮC ADOBE PREMIERE CHO CC 2021 KHÁC BIỆT TRONG MỘT THIẾT BỊ. HÃY CÙNG XEM NHIỀU THIẾT BỊ ĐỂ XEM MÀU NHEEE TỐT HƠN NHÉ ^^! NHỚ LIKE VÀ CHỌN KÊNH BELLA TRƯỜNG NHÉ CÁC BẠN ĐỪNG BỎ LỠ VIDEO NÀO NHÉ !! ❤️ #BellaTruong #BellaTruong #Vlog ——————— © Bản quyền thuộc về Bella Truong © Bản quyền thuộc về Bella Truong ☞ Don’t Reup.

THỬ THÁCH DẪN CHỒNG ĐI LÀM ĐẸP ! GÉC GÔ ! | BELLA TRƯƠNG “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=hAyOJunloT4

Tags: #THỬ #THÁCH #DẪN #CHỒNG #ĐI #LÀM #ĐẸP #GÉC #GÔ #BELLA #TRƯƠNG

Từ khóa: làm đẹp,bella trương,bella trương swatch review,vlog,bella trương vlog,bella vlog,géc gô,thử thách,thử thách làm đẹp,dẫn chồng đi làm đẹp,dẫn chồng đi spa,a day spa,spa,spa vlog,cuộc sống hôn nhân,vợ chồng,vợ chồng mới cưới,cuộc sống gia đình,làm đẹp,làm đẹp tại spa