Thuận Pháo Vương | Phí Mạnh Cường vs Vũ Hữu Cường | Cup AMDI MANPOWER 2022

Thuận Pháo Vương | Phí Mạnh Cường vs Vũ Hữu Cường | Cup AMDI MANPOWER 2022

#ThuanPhaoVuong #AMDIMANPOWER #PhiManhCuong #VuHuuCuong Thuan Phao Vuong | Phí Mạnh Cường vs Vũ Hữu Cường | Cúp AMDI MANPOWER 2022 | Cờ 15p + 10s chạm 2,5 | Xin chân thành cảm ơn AMD MANPOWER đã tài trợ cho giải đấu này ———————————– Giảm ngay 10.000.000đ cho đơn hàng của Thăng Long Kỳ Đạo – Xuất liên hệ: Số điện thoại của Mr.Kếta: 0354.58.58.58 ——————– Các bằng hữu xem giải đấu 2022 Thuận Pháo Vương, giải đấu tài trợ chính (AMDI MANPOWER) Đơn vị tài trợ: – Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực AMDI (AMDI MANPOWER) – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Các hợp đồng từ Thăng Long Kỳ Đạo sẽ được công ty giảm ngay 10.000.000đ Liên hệ ngay để được tư vấn xuất khẩu việc làm: Hotline: Mr.Kết: 0354 58 58 58 Web: Fanpage: QUY TẮC giải cờ vua Thuận Pháo Vương – Cúp AMDI MANPOWER 2022 !!! I. Mục đích: – Kết nối cộng đồng với: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực AMDI – Hướng đến 100.000 người đăng ký Thăng Long Kỳ Đạo (nút bạc) – Ghi nhận các cao thủ nổi tiếng khu vực miền Bắc – Phát triển phong trào cờ vua trên toàn quốc. – Mục tiêu quốc gia về xã hội hóa thể thao. – Tăng cường liên lạc giữa Diễn đàn Thăng Long Kỳ Đạo với các Câu lạc bộ trên cả nước. II. Đối tượng tham gia: – Người chơi được BTC mời trực tiếp đăng ký miễn phí. III. Thể thức và thể lệ thi đấu: – Thi đấu trực tiếp tại Trường quay TLKD (Ô Đồng Lâm số 15 – Hồ Ba Mẫu, cạnh quán bia Lộc Vừng 2 – Lê Duẩn – Hà Nội) – Thi đấu chuyên đề Thuận Pháo: Lượt thứ nhất p2-5 Sau p8-5, các cầu thủ tiếp tục phát huy thế trận sau nước đi thuận lợi đầu tiên. – Vòng sơ loại: Thi đấu theo thể thức loại trực tiếp – Vòng chính thức: Thi đấu theo thể thức loại trực tiếp (gồm 16 kỳ thủ) – Thi đấu theo luật cờ tướng Việt Nam hiện hành, các kỳ thủ thi đấu cờ nhanh 15p + 10s 1 nước đi. Cuộc thi liên quan đến 2,5 giây nếu có hòa, 5p + 5s nếu có hòa, 6p + 3 giây nếu hòa, 4p + 3s (hòa theo màu của các đơn vị). – Vòng đấu chính thức có tổng số 16 kỳ thủ. Cụ thể như sau: + Vòng 1: 16 đấu thủ bốc thăm theo thể thức loại trực tiếp, 8 người thắng bảng A, 8 người thua bảng B. + Lượt thứ 2 vào chung kết: Các đấu thủ nhóm A bị hạ xuống bảng B, các đấu thủ thất bại của bảng B bị loại + Trận đấu cuối cùng là giữa đội thắng cuối cùng của bảng A và đội thắng cuối cùng. Tương tự ở bảng B. Cầu thủ nhất bảng A đoạt chức vô địch, kỳ thủ bảng B thắng, 2 kỳ thủ đi tiếp ở trận phụ ngày hôm sau. + Ở ván cuối nếu hòa 2,5-2,5 thì trúng ngay sinh tử (hòa màu). IV. Đơn vị tổ chức, thời gian và địa điểm cuộc thi: 1- Về công tác tổ chức, quyết định và bình luận: Mr Phạm Thành Trung và đội Thăng Long Kỳ Đạo 2- Thời gian tổ chức cuộc thi: Dự kiến ​​bắt đầu lúc 19h30 ngày 22. 3. 2022 3 – Địa điểm: Trường quay TLKD (Số 15 Ô Đông Lâm – Bờ Hồ Ba Mẫu, cạnh quán bia hơi Lộc Vừng 2 – Lê Duẩn – Hà Nội) 4- Trường hợp VDV nghỉ giữa hiệp, BTC sẽ có quyền mời VDV khác thay thế (VDV này có thể bị truất quyền thi đấu hoặc do BTC giải đấu chỉ định). 5- Thời gian: thi đấu hàng ngày lúc 15h00 và 19h30 (Lịch thi đấu chi tiết thông báo đầu tuần) V. Phần thưởng: – Vô địch: Cúp + 8.000.000 đồng, á quân + 4.000.000, biểu trưng + 2.000.000, hạng 4, 5 (1 triệu đồng), hạng 6 – 8 đồng mỗi giải 500.000 đồng – BTC có quyền quyết định các vấn đề quan trọng về giá trị giải thưởng và thể thức thi đấu Đội trưởng và VDV chỉ có quyền khiếu nại về các vấn đề chuyên môn. TẠI VÌ. Phí – Người chơi tham gia không phải trả phí. VII. Thông tin liên lạc: Hệ thống thông tin liên lạc Thăng Long Kỳ Đạo. VIII. Đơn vị tài trợ: – Danh sách nhà tài trợ: + Nhà tài trợ chính: Ông Nguyễn Đình Kết Giám đốc Nhân sự AMDI MANPOWER + Ban tổ chức rất mong các cá nhân, công ty yêu thích bộ môn cờ vua có thể tài trợ về kinh tế hoặc hiện vật để tăng thêm uy tín và chất lượng cho giải đấu. + Ban sẽ dành những vị trí đẹp nhất trên website, băng rôn, tài liệu thi đấu để giới thiệu nhà tài trợ đến khán giả và các vận động viên. IX. Các quy định khác: – VDV phải ăn mặc lịch sự, mặc quần dài và áo có cổ khi tham gia thi đấu. – Mọi phản hồi, góp ý về giải thưởng xin gửi về địa chỉ Email: cotuong.thanglongkydao@gmail.com hoặc điện thoại trực tiếp: Mr Phạm Thành Trung: 09.353.56ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY !!! .

Thuận Pháo Vương | Phí Mạnh Cường vs Vũ Hữu Cường | Cup AMDI MANPOWER 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ah4TEbWyuro

Tags: #Thuận #Pháo #Vương #Phí #Mạnh #Cường #Vũ #Hữu #Cường #Cup #AMDI #MANPOWER

Từ khóa: phim ma cuong thi,Kỳ Đài úp,cờ tướng,cờ tướng bình luận,Thăng long kỳ đạo,Phạm Thanh Trung,bình luận cờ tướng,cờ tướng hay,co tuong,kỳ đài cờ úp,Vương Thiên Nhất,Lại Lý Huynh,Nguyễn Thành Bảo,Thăng Long Kỳ Đạo Studio,Thuận Pháo Vương,AMDI MANPOWER,Nhật í ạ,Nguyễn Quang Nhật,Nguyễn Thăng Long,Phạm Quốc Hương,thuận pháo vương,Phí Mạnh Cường,Vũ Hữu Cường