➤ Xem các phim hay khác: ➤ Trọn bộ PHIM MẸ CHUYỂN ĐỘNG Lồng tiếng: ➤ Tải ứng dụng Mango trên: ✤ Đạo diễn: Hoàng Nguyên Đạt ✤ Diễn viên: Lăng Mỹ Sĩ, Trương Lăng Hạc, Đại Văn Phạm ✤ MẸ SỐNG Truyện Mai Vi Vi trọng sinh có điện, một chút bất cẩn cũng khiến chàng trai bị điện giật yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cơ thể nhiễm điện mang đến rất nhiều rắc rối cho quá trình trưởng thành của Mai Vi Vi, vì vậy sau khi rời trường đại học cô đã cố gắng che giấu bí mật này và trở thành người vô hình trong đám đông. Không ngờ sau khi nhập học lại có thể làm điên đảo nam thần của trường, Mai Tư Sướng. Chàng trai Mai Tử Chông với vẻ ngoài háo sắc và tấm lòng trong sáng đã yêu Mai Vi Vi ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời đánh trống, khua chiêng đuổi theo nàng. © Bản quyền: MGTV Việt Nam © Bản quyền thuộc về MGTV Việt Nam ☞ Không Reup.

[ Thuyết Minh ] Phim Ngôn Tình Trung Quốc Mới Nhất 2020 | KHOẢNH KHẮC RUNG ĐỘNG – Tập 02 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jm4g0bZGbb8

Tags: #Thuyết #Minh #Phim #Ngôn #Tình #Trung #Quốc #Mới #Nhất #KHOẢNH #KHẮC #RUNG #ĐỘNG #Tập

Từ khóa: phim ngôn tình trung quốc,khoảnh khắc rung động,phim bo trung quoc 2020,phim thuyet minh ngon tinh,phim ngôn tình chuyển thể,phim hay thuyet minh,khoanh khac rung dong thuyet minh,phim hay 2020,khoanh khac rung dong,phim bộ trung quốc,phim ngon tinh hay,phim hot nhat 2020,khoảnh khắc rung động thuyết minh