Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 Tập 1 – Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch | Truyện cổ tích thần thoại hay Đón xem các tập tiếp theo lúc 11h00 hàng ngày trên kênh PHIM TỐT – Phụ nữ và gia đình! Đăng ký kênh: TỔNG HỢP PHIM VÀ TRUYỆN CÓ TRONG PHIM TỐT LÀNH – Phụ nữ và gia đình ► TRỌN BỘ VOI TIÊN KIẾP HIỆP HIỆP: ► TRỌN BỘ NỮ HOÀNG HIỆP SĨ: ► TRỌN BỘ TRUYỆN THIÊN NHẬT THƯỢNG HẠNH PHIM TRUYỆN TẬP HÀNG NGÀY: ► HOÀN THIỆN BỘ TÌM KIẾM CHỮ YÊU THƯƠNG: Diễn viên: Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mi, Đường. Yến, Lưu Thi Thi, Viên Hoằng. NỘI DUNG PHIM: 18 năm trước, thần hộ mệnh của Thần Cây là nàng Tiên Dao hiền lành, thùy mị, là bạn tâm giao của Phi Bồng vì nàng muốn tiếp tục chăm sóc Phi Bồng ở phàm trần nên Phi Bồng đã gửi gắm tâm nguyện. Saint Fruit hình thành một cô gái nhỏ xuất hiện ở thế giới loài người. Đứa trẻ này được vua Đường nhận làm cháu gái và đặt tên là Tuyết Kiến, khiến cô trở thành một tiểu thư nhà họ Đường nghịch ngợm, ham chơi. Sau nhiều lần đầu thai, Phi Bồng đầu thai làm con trai của chủ cửa hàng Vinh An Đường, lúc này mới 1 tuổi, tên là Cảnh Thiên. Phim bắt đầu khi Cảnh Thiên trở thành một chàng trai 19 tuổi, làm thuê tại Đồ cổ Vĩnh An ở Dương Châu. Anh có biệt tài nhận diện đồ cổ, mê tiền, muốn trở thành chủ nhân của Vinh An Đường và muốn trở thành người giàu nhất Dương Châu. Cảnh Thiên quen biết Tuyết Kiến, một tiểu thư nhà họ Đường. Vì được cưng chiều từ nhỏ nên Tuyết Kiên khá bướng bỉnh, ít nói, hỗn láo và ngông cuồng. Nhưng trên thực tế, cô ấy rất ấm áp, tốt bụng và dễ thương, với tính cách sôi nổi và tốt bụng. Anh bị cuốn vào cuộc tranh chấp nội bộ của nhà Đường và sau đó là cuộc chiến giữa Đường Môn và Tích Lịch Đường. Với sự giúp đỡ của đại đệ tử phái Thục Sơn là Từ Trường Khanh, Cảnh Thiên đã phá được âm mưu của Tích Lịch Đường và vạch mặt kẻ phản bội Đường gia. Sau đó anh gặp lại Ma Tôn Trùng Lâu và tìm thấy Ma Kiếm, cũng như em gái Long Quy của anh, người đã bị phong ấn trong Ma Kiếm 1.000 năm. Vì là hóa thân của thần tướng Phi Bồng nên được 5 vị trưởng lão trong phái Thục Sơn giao nhiệm vụ mang một chiếc hộp đựng linh thạch của 5 người vào cõi Thần, đặt ở Thiên Trì để rửa sạch tội lỗi. Nếu ngược lại, nó sẽ tiếp thu những tư tưởng sai lầm của chúng sinh trong thế gian và cường hóa, cho đến ngày hình thành, sức mạnh sẽ vượt qua Lục giới và gây ra sự diệt vong của thế giới. Hầu Nhân Nữ Wa – Tử Huyên có quan hệ tình cảm với Từ Trường Khanh, giúp anh trên đường thực hiện nhiệm vụ. Tất cả cùng nhau trải qua nhiều cuộc phiêu lưu: truy tìm Ngũ Linh Châu, xử lý tiên nữ Tà Kiếm….

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 Tập 1 – Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch | Phim Tiên Hiệp Thần Thoại Hay “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Ul0QZdEqUb4

Tags: #Tiên #Kiếm #Kỳ #Hiệp #Tập #Hồ #Hoắc #Kiến #Hoa #Dương #Mịch #Phim #Tiên #Hiệp #Thần #Thoại #Hay

Từ khóa: phim kiem hiep,tiên kiếm kỳ hiệp,tiên kiếm kỳ hiệp tập 1,tiên kiếm kỳ hiệp 3 tập 1,tiên kiếm kỳ hiệp 3,tiên kiếm kỳ hiệp trọn bộ,hồ ca,hoắc kiến hoa,phim tiên hiệp thần thoại,phim tiên hiệp,tiên hiệp,dương mịch,tiên kiếm kỳ duyên,đường yên,lưu thi thi,viên hoằng,phim kiếm hiệp,phim trung quốc,phim thần thoại,phim tình cảm,phim hay nhất,phim tiên hiệp trung quốc,phim hay,phim cổ trang,phim thuyết minh