CA NHẠC SEN là kênh âm nhạc tổng hợp mang đến những bản nhạc dân ca, bolero, nhạc vàng, trữ tình, dj remix … dành cho tất cả mọi người! ————————————————– – ——————————- DANH SÁCH THEO DÕI: 00:00:00 TRÚNG THƯỞNG – HỒNG PHƯƠNG (TRUNG BÌNH DÀI) 00 : 04: 16 Con Đường Tía Lăng – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (HỘI YÊN) 00:09:33 BẠC TIỂU BẠC HỒNG – HUỲNH THỊ & NGỌC HÂN (HỘI LINH & MINH KỲ) 00:14:45 THIẾP VIẾT TÊN TÔI – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (HỘI LINH & DƯƠNG NGỌC) 00:20:23 MẶT TRĂNG Ở HỒ PHÒNG – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (PHẠM THẾ MỸ) 00:26:45 VƯỜN THỪA THUẬN – PHẠM THẾ HẢO THẾ MỸ) NGỌC HÂN (Nhật Hạ) 00:33:16 RỬA TAI TRANG – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (CHÂU KỲ) 00:38:54 DU LỊCH KHÔNG CẬU – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (Hoài Linh) 380:45 ĐÔNG ĐÚNG YÊU – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (LÊ VÂN THIỆN) 00:50:34 VỀ NHÀ – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (MONG LONG) 00:54:48 ĐÊM TỰ TIN – HUỲNH THANH & GESTTUONG CHO: 00 PHÚT: 00 HOA PHƯỢNG – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN ( CHƯƠNG HOÀNG XUÂN) 01:05:52 NGƯỜI CÓ MỘT GIẤC MƠ – TRƯỜNG TRƯỜNG & NGỌC HÂN (SÔNG TRÀ) 01:11:06 CÂU CHUYỆN CHO – MAN & HUMANTHRUNG HẠNH SƠN & THĂNG LONG) 01:14:53 Mưa Nửa Đêm – HỒNG PHƯƠNG (TRÚC PHƯƠNG) 01:18:43 Nhật thực – HỒNG PHƯƠNG (VIÊN CHINH) 01:22:49 CHUYỆN CỦA ĐỜI TÔI – HỒNG PHƯƠNG (THANH) – ———————————————— – —————————— ► Nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền trong video, vui lòng liên hệ: ► Email: adminct@congtrinhmedia .com ► Điện thoại: 0382.284.283 ——————————— —————————————— © Bản quyền thuộc về CT MEDIA © Bản quyền thuộc về CT PHƯƠNG TIỆN ☞ Không Reup.

Tiền Thắng Tình Thua, Đường Tím Bằng Lăng – LK Nhạc Hay Rumba Mới Còn Mãi Theo Thời Gian “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Q2imOJQOGmI

Tags: #Tiền #Thắng #Tình #Thua #Đường #Tím #Bằng #Lăng #Nhạc #Hay #Rumba #Mới #Còn #Mãi #Theo #Thời #Gian

Từ khóa: nhạc hay,nhạc hay rumba mới,nhac hay rumba moi,bolero,lk bolero,rumba mới,rumba moi,nhạc hay rumba mới còn mãi theo thời gian,nhac hay rumba moi con mai theo thoi gian,rumba,tiền thắng tình thua,tien thang tinh thua,lk tiền thắng tình thua,lk tien thang tinh thua,tien thang tinh thua rumba,còn mãi theo thời gian,con mai theo thoi gian,lk đường tím bằng lăng,lk duong tim bang lang,đường tím bằng lăng,duong tim bang lang,ca nhạc sến,ca nhac sen