CA NHẠC SEN là kênh âm nhạc tổng hợp mang đến những bản nhạc dân ca, bolero, nhạc vàng, trữ tình, dj remix … dành cho tất cả mọi người! ————————————————– – ——————————- DANH SÁCH THEO DÕI: 00:00:00 TRÚNG THƯỞNG – HỒNG PHƯƠNG (TRUNG BÌNH DÀI) 00 : 04:16 Thu Hoa Rừng – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (CHƯƠNG HOÀNG XUÂN) 00:11:05 Con Đường Tím Cùng Bằng Lăng – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (HỘI YÊN) 00:16:21 TÀUHUYNH TÚ NHIỀU THANH & NGỌC HÂN (TRÚC PHƯƠNG) 00:20:50 CURRY THIEP HONG – HUYNH THANH & NGOC HAN (HOI LINH & MINH KY) 00:26:02 ĐÊM TỰ TIN – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN: Dấu Chân Kỷ Niệm 19 – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN ( TRÚC ĐĂNG) 00:37:06 XE KHÔNG CÒN EM – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (HỘI LINH) 00:43:50 NGÔI NHÀ DỄ – HUỲNH THANH & PHUONG0TAI: 50:23 SONG QUE – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (ĐÌNH TRƯỜNG CA) 00:56:12 ĐƯỜNG ĐÊM – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (TÂM ANH) 01:02:08 GIỮ TỪ – HỒNG PHƯƠNG (ĐỖ THẠNH: TỚI) 06:08 MỘT NGÀY BẠN NÓI – HỒNG PHƯƠNG (Thanh UYÊN & THU ĐĂNG ) 01:13:04 NGƯỜI ĐI BÊN NGOÀI – HỒNG PHONG (ANH VIỆT THU) 01:16:57 NHẬT THẬT – HỒNG PHONG (VIÊN CHINH.)) 01: 21: 0 3 TRANG HÀNG NGÀY – HỒNG PHƯƠNG (HOÀNG TRANG) 01:25:08 ĐỪNG QUÊN EM – HỒNG PHONG (HƯƠNG NHẬT HUY) 01:30:22 HAI MƠ – HỒNG PHƯƠNG (TRÚC PHƯƠNG) ——- – ————————————————– – ———————– ► Nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền trong video, vui lòng liên hệ: ► Email: adminct@congtrinhmedia.com ► Phone: 0382.284 .283 ——————————— ——– ————————————– © Bản quyền thuộc về CT MEDIA © Bản quyền thuộc về CT MEDIA ☞ Không lặp lại.

Tiền Thắng Tình Thua, Hái Trộm Hoa Rừng – LK Nhạc Hay Rumba Mới Còn Mãi Theo Thời Gian “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kmc77CxP33Y

Tags: #Tiền #Thắng #Tình #Thua #Hái #Trộm #Hoa #Rừng #Nhạc #Hay #Rumba #Mới #Còn #Mãi #Theo #Thời #Gian

Từ khóa: nhạc hay,nhạc hay rumba mới,nhac hay rumba moi,bolero,lk bolero,rumba mới,rumba moi,nhạc hay rumba mới còn mãi theo thời gian,nhac hay rumba moi con mai theo thoi gian,rumba,tiền thắng tình thua,tien thang tinh thua,lk tiền thắng tình thua,lk tien thang tinh thua,tiền thắng tình thua rumba,tien thang tinh thua rumba,còn mãi theo thời gian,con mai theo thoi gian,hái trộm hoa rừng,hai trom hoa rung,lk hái trộm hoa rừng,lk hai trom hoa rung,ca nhạc sến,ca nhac sen