CA NHẠC SEN là kênh âm nhạc tổng hợp mang đến những bản nhạc dân ca, bolero, nhạc vàng, trữ tình, dj remix … dành cho tất cả mọi người! ————————————————– – ——————————- DANH SÁCH THEO DÕI: 00:00:00 TRÚNG THƯỞNG – HỒNG PHƯƠNG (TRUNG BÌNH DÀI) 00 : 04:16 NGÁCH THIÊN HỒNG – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (HỘI LINH & MINH KỲ) 00:09:29 THÁNG NĂM ẤM – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (PHẠM THẾ MỸ) 00:15:52 QUÊ HUỲNH – THANH & NGỌC HÂN (DANH TRƯỜNG CA) 00:21:42 NGÀY CŨ LÃO HÓA – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (THẢO HỒ, NHUẬN THUẬN) 00:27:20 DO TRUYỀN THỐNG – & THƯƠNG HÂN (TRANHOAN MONG PHUAN) 00:32:16 ĐÊM ĐIỀU TRỊ – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (TRÚC PHƯƠNG) 00:36:33 NGÔI NHÀ MÀU XANH – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (HỘI LINH) 00:43: 26 NGƯỜI NHƯ GIẤC MƠ NHƯ SÔNG HỒNG PREAM) 00:48:40 Nhật thực – HỒNG PHƯƠNG (VIÊN CHINH) 00:52:46 ĐƯỜNG ĐÊM – HỒNG PHƯƠNG (TÂM ANH) 00:58:43 TRANG HÀNG NGÀY – HỒNG PHƯƠNG (HOANGIL TRUNG) 00:52:02 CHO MỌI ĐỔI MỚI – HỒNG PHONG (Nhật Nhân & Tùng Châu) 01:07:00 Cùng Nghèo – HỒNG PHƯƠNG (ĐÀI PHƯƠNG TRANG) 01:11:04 KHÔNG CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU HỒNG PHONG – HỒNG PHONG (MILIARDA) ANH 01:16:55 KHÔNG QUÊN EM – HỒNG PHONG (HƯƠNG NHẬT HUY) 01:22:09 GỌI NHỚ – HỒNG PHONG (LÂM TRANG TƯỜNG) 01:27:50 Tâm sự với người yêu – HỒNG PHONG (TRÚC SỸ & TĂNG LONG) —– ———————————– ———– ——————————— ► Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan về bản quyền video vui lòng liên hệ: ► Email: adminct @ congtrinhmedia.com ► Điện thoại: 0382.284.283 ——————————— ——————————— ——— © Copyright CT MEDIA © Copyright CT PHƯƠNG TIỆN ☞ Không Reup.

Tiền Thắng Tình Thua, Sầu Tím Thiệp Hồng – LK Nhạc Hay Rumba Mới Còn Mãi Theo Thời Gian “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=C2dE8-7dMCQ

Tags: #Tiền #Thắng #Tình #Thua #Sầu #Tím #Thiệp #Hồng #Nhạc #Hay #Rumba #Mới #Còn #Mãi #Theo #Thời #Gian

Từ khóa: nhạc hay,nhạc hay rumba mới,nhac hay rumba moi,bolero,lk bolero,rumba mới,rumba moi,nhạc hay rumba mới còn mãi theo thời gian,nhac hay rumba moi con mai theo thoi gian,rumba,tiền thắng tình thua,tien thang tinh thua,lk tiền thắng tình thua,lk tien thang tinh thua,tiền thắng tình thua rumba,tien thang tinh thua rumba,còn mãi theo thời gian,con mai theo thoi gian,sầu tím thiệp hồng,sau tim thiep hong,lk sầutímthiệphồng,lk sau tim thiep hong,ca nhạc sến,ca nhac sen