TIÊU DAO TIỂU TỬ | ACTION C

TIÊU DAO TIỂU TỬ | ACTION C

Tiêu Dao Tiêu Tiêu | HÀNH ĐỘNG C – Hai thanh niên thuộc môn phái Tiêu Dao được sư phụ cho phép xuống núi lấy kinh nghiệm và sống 1 năm. Chủ nhân hẹn gặp họ vào cùng ngày năm sau trong bữa tiệc sinh nhật của Võ Lâm. Chuyện gì sẽ xảy ra với hai thanh niên khi từ trên núi xuống và khi cả ba thầy trò gặp lại nhau? Mời mọi người cùng theo dõi. – Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm phiên bản mới Nhất Niệm Tiêu Dao trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhé! – Tải game tại: “Nếu xuất hiện quảng cáo khi xem clip, hãy ủng hộ đội mình hoặc click vào. Xin chân thành cảm ơn” | Tiêu Dao Tiêu Tiêu | – Sản xuất: ACTION C – Đối tác: GAME STUDIO 1 – VNG – Biên kịch và chỉ đạo: Dương Minh Chiến – Điều hành sản xuất: Hồ Minh Luân – Đạo diễn sự kiện: Trầm Minh Hoàng – Phó đạo diễn: Đặng Phi Long – Đạo diễn hình ảnh: Dương Minh Chiến – Diễn viên: + Tiêu Dao: – Sư phụ / Trầm Minh Hoàng – Sư đệ / Đại Bảo Bảo – Sư phụ / Đường Bá Thanh + CAI BĂNG: – Tần Quốc Hỷ – Johnny Quang – Tuấn Tiểu Soái + HOA SƠN: – Phan Chí Thành – Cường Thần + CON LON: – Đức Minh – Lê Minh + Độc ngôn: – Tú Phấn – Lê Phúc Hậu + Nga MI: Chu Tuyết Anh – Băng Băng + CHỦ MINH: – Nguyễn Hùng + THÁNH NHÀ – Heo Con / Nhím – Ba Heo / Thương Nguyễn + GIA ĐÌNH: – HLong – Donnie L – Stunt Team: | Cascadeur Quốc Thịnh | Phan Chí Thành – HLong – Dương Ngọc Hậu – Donnie L – Thương Nguyễn – Dương Khánh Ngoan – Lâm Tấn Đạt – Lê Minh – Đức Minh – Cường Thân – Trần Thanh Tú – Trang điểm: Trang Series – Trang phục: Na Bông Chua – Phát Trần – Quỳnh Dao – Trợ lý sản xuất: Thúy Diễm – Nguyễn Hoàng Khang – Camera: | HETA VFX STUDIO | Trần Đình Hoàng – Trần Vũ Thiện – Phan Trọng Hiếu – Trần Thị Quế Châu – Lê Thanh Thủy Tiên – Nguyễn Minh Tài – Nguyễn Ngọc Thuận – Ánh sáng và thiết bị: An Khang Media – Field Design: ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY Code – Trường An Code – Âm thanh : Team Hoàng Ân – BTS: Võ Nhật Duy – Trương Hoàng Sang – Thủ quỹ: Hồ Lê Kim Ngân – Phụ tá hiện trường: Huỳnh Bảo Trân – Người đăng: Trần Công Quỳnh – Biên tập: Dương Minh Chiến – Em xin chân thành cảm ơn anh Nguyễn Quốc Thịnh ( Chủ nhiệm CLB Cascadeur Quốc Thịnh) hỗ trợ Action C hoàn thành dự án này – Phim có sử dụng phiên bản giai điệu của bản Mashup “Anh Vào Sài Gòn” của ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim Link Mashup. Vào Sài Gòn “: – Subscribe ủng hộ kênh: – Link Fanpage” Action C “: – Facebook: + Dương Minh Chiến: + Hồ Minh Luân: + Tiến Hoàng: + Trầm Minh Hoàng (Anh tóc dài): + Đại Bảo Bảo: HÃY LIKE, SHARE VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ ỦNG HỘ ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI KHI CHỤP ĐƯỢC NHIỀU VIDEO HƠN CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ KIẾM TIỀN VÀ ỦNG HỘ !!!

TIÊU DAO TIỂU TỬ | ACTION C “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=E8ElkyKudqY

Tags: #TIÊU #DAO #TIỂU #TỬ #ACTION

Từ khóa: phim kiem hiep,action c,phim action c,phim hành động action c,phim võ thuật action c,phim hành động,phim võ thuật việt nam,phim hanh dong,phim hanh dong vo thuat,action c reaction,phim võ thuật,anh tóc dài,phim hài võ thuật,phim hài tết 2022,phim hài tết mới nhất,phim kiếm hiệp hài,châu tinh trì,phim hài tết mới 2022,phim hài võ lâm,tiêu dao tiểu tử,tieu dao tieu tu,tiêu dao tiểu tử action c,phái tiêu dao,võ lâm truyền kỳ 1 mobile,vinagame,vltk1m,đại hội võ lâm