#Thanh Long #Actor Thành Long #storycbiz Tiểu sử diễn viên Thành Long – Từ tài năng Hong Kong trở thành ngôi sao Hollywood và những vết tích đời tư Sinh ngày 7/4/1954 tại Hong Kong, Thành Long là nam diễn viên, đạo diễn nổi tiếng thế giới võ sư. Từ nhỏ, Thành Long đã phải trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt trong một thời gian dài, đặc biệt là võ thuật và nhào lộn. Anh tham gia Thất Tiểu Phúc, một nhóm học sinh giỏi nhất của trường được chọn đóng phim, lấy nghệ danh là Nguyễn Lou để tỏ lòng thành kính với sư phụ của mình. Thành Long trở nên thân thiết với các thành viên trong nhóm như Hồng Kim Bảo, Nguyên Bưu, những người sau này cũng đạt được vị trí nhất định trên võ đài Trung Quốc. Năm tám tuổi, ông xuất hiện trong phim Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962) cùng với một số bạn học trong nhóm “Thất Tiểu Phúc”. Sau đó anh tiếp tục nhận những vai nhỏ khác. Cho đến năm 1971, Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi trưởng thành trong lĩnh vực điện ảnh, bắt đầu bằng hợp đồng với Great Earth Studios. Năm 17 tuổi, Tinh Kung fu đóng vai phụ trong các cảnh đánh võ trong phim của Lý Tiểu Long, Long tranh hổ đấu với nghệ danh Trần Nguyên Long. Thành Long tự mình thực hiện hầu hết các pha nguy hiểm do Thành Long chỉ đạo. Thành Long giữ Sách Kỷ lục Guinness Thế giới cho “Nam diễn viên còn sống đóng nhiều pha nguy hiểm.” Nguy hiểm nhất, anh ấy thậm chí còn thực hiện hơn 2.900 lần tua lại cảnh phức tạp của trận đánh cầu lông trong The Long Master. Từ những ngày đầu bước chân vào nghiệp diễn cho đến hiện tại, xung quanh Thành Long không thiếu những bóng hồng xinh đẹp. Những rắc rối trong đời tư của nam diễn viên cũng bắt nguồn từ mối tình này. Thành Long kết hôn với Lâm Phụng Kiều vào năm 1982, cả hai có một con trai tên là Phùng Tổ Danh. Gia đình viên mãn, hạnh phúc nhưng Thành Long lại vướng vào nhiều tin đồn ngoại tình, trong đó đáng kể nhất là trường hợp của Hoa hậu Ngô Lỗi. Được biết, Thành Long và Ngô Lỗi quen nhau từ năm 1998 và sau đó bí mật qua lại. Mối tình trong bóng tối này khiến Ngô Lỗi có thai với cô con gái Ngô Trác Lâm. Nhưng sau đó Thành Long cho biết mình bị Ngô Lợi lừa dối và không chịu nhận con gái ruột của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, Thành Long cũng cho biết ông đảm nhận việc chia một phần tài sản cho con trai và phần còn lại làm từ thiện. Ngôi sao nổi tiếng không đề cập đến việc chia tài sản cho con gái. “Thành Long là một người cha chỉ về mặt huyết thống, nhưng trong quá trình tôi ở tuổi thanh xuân, anh ấy không xứng đáng được gọi là cha” – Thành Long từng coi Ngô Trác Lâm là người xa lạ và cô cũng khẳng định. chỉ là một người xa lạ với cô ấy. Mới đây, Ngô Trác Lâm xuất hiện trên một tờ báo với những bức hình nổi loạn. Việc thiếu vắng sự chăm sóc của bố ngay từ nhỏ cũng như sự soi mói quá sớm của báo chí và truyền thông dường như đã khiến Ngô Trác Lâm phải chịu nhiều tổn thương về tinh thần. Điều đó khiến cô ngày càng trở nên nổi loạn và cứng đầu hơn. Trong khi đó, con trai của Thành Long và Lâm Phụng Kiều – Phùng Tổ Danh cũng gây ra lùm xùm không đáng có. Theo nghiệp diễn xuất giống cha nhưng Phùng Tổ Danh không gây chú ý, không nổi tiếng, chỉ là cái bóng của cha. Cũng vì lý do đó, Năm 2014, Tổ Danh nhanh chóng lao vào con đường trụy lạc, nghiện ngập và tù tội. Phải đến khi con trai gặp scandal lớn trong đời, Thành Long mới nhận ra đó là gì. anh gửi lời xin lỗi đến dư luận và thừa nhận mình là “một người cha không biết dạy con”. Thành Long có thể là một nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều người, nhưng anh ấy không truyền được cảm giác ấm áp trong gia đình của mình. .

Tiểu sử diễn viên THÀNH LONG – Từ tài từ Hồng Kông đến ngôi sao Hollywood và những vết nhơ đời tư “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=q2lGA9ZYTCA

Tags: #Tiểu #sử #diễn #viên #THÀNH #LONG #Từ #tài #từ #Hồng #Kông #đến #ngôi #sao #Hollywood #và #những #vết #nhơ #đời #tư

Từ khóa: phim thanh long,thành long,tiểu sử thành long,dien vien thanh long,tiểu sử diễn viên thành long,CHUYỆN CBIZ,Tiểu sử diễn viên THÀNH LONG – Từ tài từ Hồng Kông đến ngôi sao Hollywood và những vết nhơ đời tư,房仕龍,Jackie Chan,vợ thành long,con trai thành long,thành long và vợ,tài sản thành long,thành,long,chuyện cbiz,tiểu sử người nổi tiếng trung quốc,sao hoa ngữ,tiểu sử sao hoa ngữ,hóng cbiz,phim thành long,phim hài thành long,phim hay