Hướng Hải Lam jméno 海 嵐 tên tiếng Anh là Anne Heung (sinh ngày 2 tháng 10 năm 1974) là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Canada sinh ra tại Hồng Kông, trước đây làm việc cho đài TVB. Cô rời TVB vào năm 2008 để thực hiện các dự án kinh doanh mới, nhưng đến năm 2015 cô mới quay trở lại hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. ———————— Hướng Hải Lam sinh năm 1974 tại Hong Kong, Trung Quốc trong một gia đình trung lưu và trí thức. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Hướng Hải Lam quyết định sang Canada theo học ngành kế toán và tài chính tại Đại học British Columbia. hy vọng lập nghiệp tại quê nhà. Từ nhỏ Hướng Hải Lam đã có vẻ ngoài xinh đẹp, nhân hậu nhưng khi lớn lên lại không nổi bật so với các bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, Hướng Hải Lam vẫn được đánh giá là một cô gái xinh đẹp. Sau đó cô trở về Hồng Kông. Năm 1998, Hướng Hải Lam dám tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông với tâm niệm rằng: “Tuổi trẻ chỉ có một lần trong đời, vậy mà muốn hết mình vì ý nghĩa và sống theo nhiệt huyết của chính mình”. đăng quang và đoạt ba giải Cô đại diện Hong Kong dự thi Hoa hậu Trung Quốc Quốc tế 1999 và đăng quang ngôi vị Á khôi 2, đồng thời dự thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế 1999, nhưng không lọt vào top 10 thí sinh bán chạy nhất và được được thăng chức thành một trong những nữ diễn viên chính mới của họ ——————————— Hướng Hải Lam là một gương mặt xinh đẹp sau khi tốt nghiệp Từ Hướng Hải Lam, thường đóng chính trong các bộ phim hành động, hài và cổ trang của TVB, góp mặt trong nhiều phim truyền hình như Hồ sơ trinh sát 4 năm 1999, Người đẹp bị đánh cắp năm 2002, Hạt giống hy vọng năm 2003, Nấc thang cuộc đời năm 2004 , Dark Power năm 2005 và không đáng chú ý hơn trong bộ phim Dương Quý Phi năm 2000 mà cô đóng vai chính. vai Dương Quý Phi, vợ yêu của Hoàng đế Huyền Tông đời Đường do Khương Hoa đóng, ————- Hướng Hải Lam tham dự phim Dương Quý Phi năm 2000. Hướng Hải Lam trong vai Đường Ngọc Hoàng sau này trở thành cung nữ gọi là Đường Tài nhân, kể về ngôi sao được phong vào hậu cung Đường Huyền Tông là Ngọc Phi, sau đó được Huyền Tông sủng ái phong làm Dương Quý phi. Phi. Trong tập 12, Dương Quý Phi bị Võ Huệ Phi cưỡng hiếp, bị Từ Hi Thái hậu bắt giam, đưa vào lãnh cung. Anh ấy đã được phát hành trong tập 13. và sau đó là tập 20 bị An Lộc Sơn cưỡng hiếp và treo cổ. Phim gồm 20 tập do TVB sản xuất, với sự tham gia của Giang Hoa, Hướng Hải Lam, Liêu Khải Trí, Lương Thuần Yến, Thang Duy Quyên, Ngô Mỹ Hạnh, Quách Thiếu Vân … ——- – – ————– Hướng Hải Lam tham gia phim “Mỹ nhân bị đánh cắp 無 頭 東宮” năm 2002. Hướng Hải Lam trong vai Chu Sở Tây Cung. Cô ấy là một nạn nhân sống trong một cuộc sống và mối quan hệ bất công, sai lầm lớn nhất của cô ấy là quá ngây thơ, cô ấy nghĩ rằng khi mình xinh đẹp thì sẽ nhận được tình yêu và sự quan tâm mà cô ấy luôn nhớ và mong mỏi. Thực ra cô ấy chỉ là một người phụ nữ bình thường muốn giành lấy tình yêu, nhưng cô ấy đi con đường không có đường lui. Cục Tình báo và Mưu đồ. cô ấy cực kỳ hấp dẫn, cô ấy là nữ thần không thể cưỡng lại trong trái tim của tất cả đàn ông, đồng thời cô ấy là thế hệ phù thủy luôn căm ghét tất cả phụ nữ. Để có được vẻ đẹp và sức mạnh mà tất cả phụ nữ đều mơ ước, Chu Chu hết lần này đến lần khác phản bội linh hồn của mình. Khi trở về, cô ấy cũng rất thất vọng. Zhou phải vật lộn giữa cái đẹp và cái ác cùng cực và sống trong tình trạng méo mó. Cuộc sống của cô ấy thực sự rất mệt mỏi. Phim có sự tham gia của Hướng Hải Lam, Trương Triệu Huy, Nguyệt Tuấn Kiệt, Mai Trường Thanh … Phim Bị đánh cắp mỹ nhân gồm 30 tập do đài TVB sản xuất năm 2002. #Huonghailam # 向 海 嵐 #AnneHeung ———————————– Kênh Xương Rồng là kênh dành cho tin tức tổng hợp về tiểu sử của các ngôi sao TVB Hong Kong Trung Quốc, ATV, Nhận xét các bộ phim TVB mới nhất, đặc sắc, hấp dẫn và cảm động nhất! Cảm ơn các bạn đã xem video trên kênh của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn ở những video khác !!! Đăng ký kênh và bấm chuông để xem những video mới từ kênh Xương Rồng. Lưu ý: Kênh Xương Rồng không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. ———————————– Fanpage: Blogspot.

Tiểu sử Hoa Đán TVB Hướng Hải Lam|向海嵐 Anne Heung|Hồ Sơ Trinh Sát 4|Dương Quý Phi|Vẻ đẹp bị đánh cắp “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RVDNXgtFpoE

Tags: #Tiểu #sử #Hoa #Đán #TVB #Hướng #Hải #Lam向海嵐 #Anne #HeungHồ #Sơ #Trinh #Sát #4Dương #Quý #PhiVẻ #đẹp #bị #đánh #cắp

Từ khóa: phim tvb,tiểu sử sao hoa ngữ,review phim tvb,xuong rong channel,hướng hải lam,向海嵐,Anne Heung,hồ sơ trinh sát 4,vẻ đẹp bị đánh cắp,dương quý phi,nấc thang cuộc đời,hạt giống hy vọng,hồ sơ trinh sát 4 tập cuối,hồ sơ trinh sát 4 tập 1,giang hoa,giang hoa hướng hải lam,trương gia huy hướng hải lam,cổ thiên lạc hướng hải lam,vẻ đẹp bị đánh cắp tập 1,dương quý phi tập 1,sao hoa ngữ,tin tuc sao viet,tiểu sử người nổi tiếng,無線電視,港劇,娛樂,hồ sơ trinh sát 4 tập 20