#thang Ngô #vuacakoi #vuo Vũ Tiểu sử VŨ CƯ VUA KOI – Và những điều chưa biết về 2 người phụ nữ trong cuộc đời THĂNG NGÔ xuất hiện trong chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam, anh Thắng Ngô khiến nhiều người bất ngờ với tác phẩm “chơi” cá cực đắt trên thế giới, cá Koi. Anh là một trong 12 giám khảo cá Koi tại Việt Nam với khả năng nhận biết cá và kỹ năng chăm sóc chúng tuyệt vời. Anh Thắng Ngô đã hoàn thành xuất sắc thử thách nhận biết cá Koi bằng tay của chương trình, được mọi người trong trường quay khen ngợi là siêu phàm đặc biệt. Tuy nhiên, câu chuyện của anh không chỉ có vậy, điểm nhấn của chương trình còn là chuyện tình đẹp của vợ chồng anh Thắng. Theo đó, khi được tiết chế Trấn Thành mời lên bục chia sẻ về vợ chồng Thanh Đào, những lời tâm sự đầy xúc động đã chạm đến trái tim khán giả. Cô cho biết chồng mình là một người rất yêu cá và không thể tưởng tượng được có ai lại có niềm đam mê như vậy. Chị Đào nói đùa rằng đã có lúc quá chán thú chơi cá Koi của chồng. Thậm chí, Đào đã quyết định chia tay nhưng sau khi thấy chồng yêu công việc nên cô đã thay đổi ý định. Đây là khoảnh khắc cô chứng kiến ​​anh Thắng chăm chút từng con cá và làm việc liên tục từ đêm đến sáng. Tóc Tiên hỏi anh Thắng nghĩ gì về tình yêu lớn lao mà vợ dành cho mình, anh chủ trả lời rằng: Cưới vợ về không có tiền, chơi cá Koi thì tốn nhiều tiền. thuyết phục vợ bạn. Anh nói cái gì cũng có giá và vợ anh đã đồng ý. Còn với Thanh Đào, phụ nữ vốn dĩ yếu đuối nên đôi khi bị cá khác ghen tị. Cô kể một câu chuyện vui về thời gian bị ốm: “Tôi bị ốm, tôi cảm thấy rất buồn. Khi nhìn thấy anh ấy ngồi bên hồ cá, tôi chỉ nói rằng anh ấy đã không chăm sóc tôi cả tuần. Anh ấy trả lời rằng tôi bị ốm. . ” “Bất cứ điều gì bạn nói, nó (Koi) không thể nói.” Cả trường quay sau đó phải bật cười trước độ dễ thương của cả hai anh em. Kết thúc câu chuyện, chị Đào khẳng định không phải ai cũng may mắn chọn được tình yêu đích thực. Nhưng một khi được tìm thấy và được yêu thương thực sự thì không gì là không thể vượt qua. MC Trấn Thành cũng đúc kết một điều vô cùng ý nghĩa khác đó là phụ nữ luôn yêu đàn ông chỉ vì một chữ “tôn trọng”. Họ tôn trọng đàn ông vì trí tuệ, vì lòng tốt. Chừng nào còn lại chữ “tôn” thì tình yêu vẫn còn. Chắc chắn là có. Và khi vào trang cá nhân của Thắng Ngô, những gì anh thể hiện trên đó đều khiến mọi người bất ngờ. Cô ấy rất yêu thích cá koi, nhưng cô ấy cũng có nhiều khoảnh khắc bên gia đình của mình. Anh Thắng đúng là đại diện cho một người đàn ông nhiệt huyết, dám sống hết mình với đam mê, nhưng vẫn coi gia đình là số một.

Tiểu sử VỢ CŨ VUA CÁ KOI – Và những điều chưa biết về 2 người phụ nữ trong đời THẮNG NGÔ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=2Ahk6UBrAVI

Tags: #Tiểu #sử #VỢ #CŨ #VUA #CÁ #KOI #Và #những #điều #chưa #biết #về #người #phụ #nữ #trong #đời #THẮNG #NGÔ

Từ khóa: phim vo thuat 2019 moi nhat thuyet minh,vua cá koi,thắng ngô,vua ca koi,tieu su vua ca koi,vua cá koi thắng ngô và vợ,vợ cũ vua cá koi,tiểu sử vợ cũ vua cá koi thắng ngô,tiểu sử thắng ngô,Tiểu sử VỢ CŨ VUA CÁ KOI – Và những điều chưa biết về 2 người phụ nữ trong đời THẮNG NGÔ,hà thanh xuân,tiểu sử thắng ngô vua cá koi,đám cưới thắng ngô hà thanh xuân,hà thanh xuân thắng ngô,tieu su nguoi noi tieng,tieu su ha thanh xuan,nguoi noi tieng,người nổi tiếng,koi,cá,tiểu sử người nổi tiếng,vua,tieu su