Xem ngay video Tip: app identityV trên pc mở ko đc và cách sửa lỗi ở dưới mô tả (lỗi 0xc000007b)

Tip: app identityV trên pc mở ko đc và cách sửa lỗi ở dưới mô tả (lỗi 0xc000007b) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=f3NBTMnJQsU

Tags của Tip: app identityV trên pc mở ko đc và cách sửa lỗi ở dưới mô tả (lỗi 0xc000007b): #Tip #app #identityV #trên #mở #đc #và #cách #sửa #lỗi #ở #dưới #mô #tả #lỗi #0xc000007b

Bài viết Tip: app identityV trên pc mở ko đc và cách sửa lỗi ở dưới mô tả (lỗi 0xc000007b) có nội dung như sau: Mong các bạn hướng dẫn vì lỗi này thường do Ne không tự cung cấp nên làm theo hướng dẫn trong video mình đã nói với các bạn 😔 Lỗi không mở được ứng dụng idv: B1 mở tệp idv trên ổ C B2 bấm vào tệp idv dwebsetup và chỉ cần bấm chấp nhận, máy của bạn sẽ tự động cập nhật 🤗 Trong trường hợp direct chưa cập nhật thì bạn phải theo dõi mình nhé 😔 Lưu ý: Không ảnh hưởng đến game, chỉ sửa lỗi directX nếu bạn chưa cập nhật. Nếu cập nhật, bạn có thể tự mình kiểm tra, chỉ là bước quan trọng giúp chơi game dễ dàng hơn. 🙂 Một điều nữa mình hơi mệt là bạn chưa cài ứng dụng vào máy Nếu bạn tải thư mục idv về mà nó không hiện logo thì bạn cần mở thư mục này cài đặt idv, chấp nhận mọi thứ để tải về. và nó sẽ hiển thị logo idv 🙂 vì vậy nó không giống như trên điện thoại của bạn. Chúc may mắn với điều đó.

Từ khóa của Tip: app identityV trên pc mở ko đc và cách sửa lỗi ở dưới mô tả (lỗi 0xc000007b): cách sửa lỗi

Thông tin khác của Tip: app identityV trên pc mở ko đc và cách sửa lỗi ở dưới mô tả (lỗi 0xc000007b):
Video này hiện tại có 3568 lượt view, ngày tạo video là 2022-04-24 21:06:37 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=f3NBTMnJQsU , thẻ tag: #Tip #app #identityV #trên #mở #đc #và #cách #sửa #lỗi #ở #dưới #mô #tả #lỗi #0xc000007b

Cảm ơn bạn đã xem video: Tip: app identityV trên pc mở ko đc và cách sửa lỗi ở dưới mô tả (lỗi 0xc000007b).