TỚ THÍCH CẬU Tập 1 | Phim học đường tình yêu | JOYTV -NNN

TỚ THÍCH CẬU Tập 1 | Phim học đường tình yêu | JOYTV -NNN

# Anh Thích Em #JOYtv #NNN Hài Ngắn: Anh Thích Em Tập 1 | Phim ngắn học đường JOYtv – Ngọc Nhạn, Yến Phương, Ngọc Diệp, Minh Trung, Minh Thùy, Mỹ Huyền, Thanh Triệu # Anh yêu em #JOyTV #NNN Là bộ phim tình cảm hài hước, hài hước vui vẻ. Mong mọi người xem và đóng góp ý kiến ​​để sản phẩm hoàn thiện hơn. Hãy like và subscribe để ủng hộ nhóm ra nhiều sản phẩm hơn nữa. Cảm ơn tất cả. ► Sản phẩm hình ảnh JOY TV ► Điều hành sản xuất: JOytv ► Nhà sản xuất: NGUYÊN ► Biên kịch: Yến Phương ► Đạo diễn: NGUYÊN ► Phó đạo diễn (trợ lý đạo diễn): Minh Trung ► Phó đạo diễn: Yến Phương ► DOP (đạo diễn hình ảnh): Ken Nguyễn ► Diễn viên: YẾN Phương – Minh Trung-Jessica Minh Thùy-Huyền Trân-Ngọc Diệp- Thanh Triệu ► Đạo diễn (Quản lý): Thanh Triệu ► Quay phim (Camera Man): Huy Thuận ► Hậu trường (Phía sau): Minh Trung ► Make-up (Make-up & Hair): Yến Phương – Huyền Trân ► JOY TV xin chân thành cảm ơn các anh chị trong đoàn đã hỗ trợ sản xuất bộ phim này Thông tin trên Facebook Thành viên -Ngọc Nhân: – Yến Phương: -KenNguyen: -Minh Trung: – Huyền Trân: -Jessica Minh Thùy: – Ngọc Diệp: -Thanh triệu: Link bài hát: * Chỉ Để Cho Em Lỡ: https://www.youtube.com/watch?v=eF8vzUY8NJM * Tôi không say rượu: * Sebeláska 2: ✖ Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại đều có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. ★ KHUYẾN CÁO: Chúng tôi không sở hữu âm thanh này. Tất cả các quyền thuộc về chủ sở hữu hợp pháp của nó. Clip này được bảo vệ bởi bản quyền. ★ Video này do mình tạo ra, nếu bạn (chính chủ) muốn gỡ video này ra thì HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP với chúng tôi trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ trân trọng loại bỏ nó.

TỚ THÍCH CẬU Tập 1 | Phim học đường tình yêu | JOYTV -NNN “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=N1bcMZI6e-o

Tags: #TỚ #THÍCH #CẬU #Tập #Phim #học #đường #tình #yêu #JOYTV #NNN

Từ khóa: phim hoc duong,phim học đường,phim cấp 3,tình yêu học trò,phim hài,phim ngắn tình cảm,tớ thích cậu,cậu thích tớ,NNN,JOYTV,phim hay mỗi ngày,tuổi học trò,phim tốt nghiệp,giấc mơ thần tiên,tớ yêu cậu,thanh xuân,NGỌC NHÂN,phim học sinh,phim học đường 2021,phim học đường việt nam,phim hoc duong,thanh xuân lop a1,bạn gái tui là du côn,phim tình cảm hài,bạn gái tôi là trùm trường,giang hồ học đường,kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021