Xem ngay video Tọa đàm về KỸ NĂNG NCKH LẦN 6: Kỹ năng trình bày báo cáo và thiết kế poster trong hội nghị khoa học

Tọa đàm về KỸ NĂNG NCKH LẦN 6: Kỹ năng trình bày báo cáo và thiết kế poster trong hội nghị khoa học “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kixF1FjvZoo

Tags của Tọa đàm về KỸ NĂNG NCKH LẦN 6: Kỹ năng trình bày báo cáo và thiết kế poster trong hội nghị khoa học: #Tọa #đàm #về #KỸ #NĂNG #NCKH #LẦN #Kỹ #năng #trình #bày #báo #cáo #và #thiết #kế #poster #trong #hội #nghị #khoa #học

Bài viết Tọa đàm về KỸ NĂNG NCKH LẦN 6: Kỹ năng trình bày báo cáo và thiết kế poster trong hội nghị khoa học có nội dung như sau: TIỂU LUẬN 06: KỸ NĂNG THIẾT KẾ VÀ BÁO CÁO HỘI NGHỊ KHOA HỌC ♥ Chương trình dự kiến: Phần 1- Kỹ năng thuyết trình trong hội thảo khoa học (trong 60 phút) – Kỹ năng báo cáo khoa học (trong hội thảo khoa học và thuyết trình luận văn) TS. Thái Thanh Trúc – Thiết kế Poster Khoa học BS. Phan Lan Viên Phần 2 – Phần hỏi đáp và trao đổi kinh nghiệm thực tế (trong 30 phút) ♥ Với sự tham gia của khách mời Dr. Thái Thanh Trúc Phó trưởng Bộ môn Thống kê Y học Tin học – Đại học Y Dược TP.HCM TS. Phan Thị Lan Giáo sư – chuyên gia tư vấn – CHIR ♥ Điều phối viên hội thảo: ThS. BS. Lê Đăng Khoa – Cố vấn Nghiên cứu Khoa học – CHIR 🚩 Thời gian: Chủ nhật ngày 27/09/2020 lúc 09:00 🚩 Hình thức: Truyền hình Trực tiếp tại Câu lạc bộ Quản lý Chất lượng và An toàn Người bệnh ——— — ——————————————– — ———————————————– —– – ——- —– CHIR Website: hoặc FB Group: CHIR Fan Page:

Từ khóa của Tọa đàm về KỸ NĂNG NCKH LẦN 6: Kỹ năng trình bày báo cáo và thiết kế poster trong hội nghị khoa học: hướng dẫn download luận văn

Thông tin khác của Tọa đàm về KỸ NĂNG NCKH LẦN 6: Kỹ năng trình bày báo cáo và thiết kế poster trong hội nghị khoa học:
Video này hiện tại có 4325 lượt view, ngày tạo video là 2020-10-31 23:30:21 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=kixF1FjvZoo , thẻ tag: #Tọa #đàm #về #KỸ #NĂNG #NCKH #LẦN #Kỹ #năng #trình #bày #báo #cáo #và #thiết #kế #poster #trong #hội #nghị #khoa #học

Cảm ơn bạn đã xem video: Tọa đàm về KỸ NĂNG NCKH LẦN 6: Kỹ năng trình bày báo cáo và thiết kế poster trong hội nghị khoa học.