Tóm Tắt Phim Kinh Dị | Con Quỷ TÀ.N ĐỘC ăn N.ỘI T.ẠN.G nạn nhân | Quỷ Ăn Tạng 2023 | Ken Review Phim mới nhất 2023

Xem ngay video Tóm Tắt Phim Kinh Dị | Con Quỷ TÀ.N ĐỘC ăn N.ỘI T.ẠN.G nạn nhân | Quỷ Ăn Tạng 2023 | Ken Review Phim

Câu chuyện diễn ra với một gia đình người Thái gốc Hoa tại một ngôi làng hẻo lảnh vào năm 1972 ở tỉnh Kanchanaburi. Một gia đình nông dân có sáu người con gồm ba con trai Yak, Yos, Yod và ba con gái Yad, Yam, Yee.
Đột nhiên, nỗi kinh hoàng ập đến với một cô gái trẻ trong làng. Khi cô đột ngột qua đời vì lý do bí ẩn. Ngay sau đó, chuyện đó bắt đầu xảy ra với gia đình này. Khi ba cô con gái gặp phải một người phụ nữ bí ẩn và ma quái trong bộ váy đen trên đường từ nhà đến trường.
Không lâu sau, Yam bị bệnh với những triệu chứng lạ. Biểu cảm của cô ấy thay đổi thành một vẻ đáng sợ. Cùng với những âm thanh kỳ lạ mà Yad nghe thấy vào lúc nửa đêm. Đó là câu lặp đi lặp lại “Tee Yod, Tee Yod”.
Khi gia đình đang phải đối mặt với một mối đe dọa siêu nhiên như vậy. Cựu quân nhân và con trai cả nóng nảy Yak phải trở về nhà để giải quyết mọi vấn đề.

————————————————————————————————————————–

— Chào mừng các bạn đã đến với Ken Review Phim, kênh chuyên tóm tắt phim hay, phim kinh di, quái vật. —
— Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, đừng quên ấn like và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé. —

#kenreviewphim #reviewphim #teeyod #quyantang #deathwhisperer
————————————————————————————————————————–
Mermaid của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Ghi công Creative Commons 4.0.
Nguồn:
Nghệ sĩ:

————————————————————————————————————————–
+ Tất cả hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền nhà sản xuất phim. Chúng tôi không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”.
+ Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!

Tóm Tắt Phim Kinh Dị | Con Quỷ TÀ.N ĐỘC ăn N.ỘI T.ẠN.G nạn nhân | Quỷ Ăn Tạng 2023 | Ken Review Phim “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=vz_DDHX0VCE

Tags của Tóm Tắt Phim Kinh Dị | Con Quỷ TÀ.N ĐỘC ăn N.ỘI T.ẠN.G nạn nhân | Quỷ Ăn Tạng 2023 | Ken Review Phim: #Tóm #Tắt #Phim #Kinh #Dị #Con #Quỷ #TÀN #ĐỘC #ăn #NỘI #TẠNG #nạn #nhân #Quỷ #Ăn #Tạng #Ken #Review #Phim

Bài viết Tóm Tắt Phim Kinh Dị | Con Quỷ TÀ.N ĐỘC ăn N.ỘI T.ẠN.G nạn nhân | Quỷ Ăn Tạng 2023 | Ken Review Phim có nội dung như sau: Tóm Tắt Phim Kinh Dị | Con Quỷ TÀ.N ĐỘC ăn N.ỘI T.ẠN.G nạn nhân | Quỷ Ăn Tạng 2023 | Ken Review Phim

#kenreviewphim #reviewphim #teeyod #quyantang #deathwhisperer
Nguồn:
Nghệ sĩ:

————————————————————————————————————————–

Từ khóa của Tóm Tắt Phim Kinh Dị | Con Quỷ TÀ.N ĐỘC ăn N.ỘI T.ẠN.G nạn nhân | Quỷ Ăn Tạng 2023 | Ken Review Phim: phim 2023

Thông tin khác của Tóm Tắt Phim Kinh Dị | Con Quỷ TÀ.N ĐỘC ăn N.ỘI T.ẠN.G nạn nhân | Quỷ Ăn Tạng 2023 | Ken Review Phim:
Video này hiện tại có 90967 lượt view, ngày tạo video là 2024-04-12 21:53:43 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=vz_DDHX0VCE , thẻ tag: #Tóm #Tắt #Phim #Kinh #Dị #Con #Quỷ #TÀN #ĐỘC #ăn #NỘI #TẠNG #nạn #nhân #Quỷ #Ăn #Tạng #Ken #Review #Phim

Cảm ơn bạn đã xem video: Tóm Tắt Phim Kinh Dị | Con Quỷ TÀ.N ĐỘC ăn N.ỘI T.ẠN.G nạn nhân | Quỷ Ăn Tạng 2023 | Ken Review Phim.