Tóm Tắt Phim Kinh Dị LOÀI ÁC ĐỘC: QUÁI VẬT THỨC GIẤC | Wind Movies

Tóm Tắt Phim Kinh Dị LOÀI ÁC ĐỘC: QUÁI VẬT THỨC GIẤC | Wind Movies

Tóm tắt phim kinh dị LÀNG: QUÁ KHỨ NGỦ Sóng gió Từ thuở bé cho đến khi trưởng thành, Miranda chưa một lần thắc mắc về thân thế thực sự của mình. Tất cả những gì cô biết là chú Tom đã đưa cô về nhà và cô được học hành tử tế. Miranda, giảng viên đại học nổi tiếng hiện nay hầu như không bận tâm đến việc tìm hiểu cha mẹ ruột của mình là ai. Chỉ cần có tình yêu của bác Tom là quá đủ rồi. Cho đến một ngày, Miranda đột nhiên bất tỉnh. Khi mở mắt ra lần nữa, cô thấy mình đang ở giữa một chiến trường đẫm máu, như thể đã có một cuộc tàn sát dã man mà cô đã thực hiện. Quá hoảng sợ, cô đến gặp bác Tom để tìm câu trả lời. Cuối cùng, cô kinh hoàng khi biết sự thật: cô chỉ là một nửa con người, một nửa còn lại được tạo ra từ DNA của người ngoài trái đất … #windmovies #tomtatphim #reviewphim.

Tóm Tắt Phim Kinh Dị LOÀI ÁC ĐỘC: QUÁI VẬT THỨC GIẤC | Wind Movies “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Hmmngaey7CI

Tags: #Tóm #Tắt #Phim #Kinh #Dị #LOÀI #ÁC #ĐỘC #QUÁI #VẬT #THỨC #GIẤC #Wind #Movies

Từ khóa: phim kinh dị,tóm tắt phim,review phim,tóm tắt phim loài ác độc,tóm tắt phim kinh dị,review phim kinh dị,tóm tắt phim hay,review phim hay,tóm tắt phim quái vật,review phim quái vật,wind movies,phim hay,review tóm tắt phim