Tổng hợp 12 bộ phim cổ trang Trung Quốc hot nhất năm 2021. Xem đi xem lại không biết chán Cổ trang là một trong những thể loại phim ăn khách và được yêu thích nhất Cbiz. Thậm chí, đây còn được coi là thế mạnh và là nét độc đáo của điện ảnh Trung Quốc. Hiện nay, những bộ phim cổ trang vốn thu hút được sự yêu thích và quan tâm lớn của các mọt phim vẫn giữ một vị trí quan trọng trong lòng người xem. Châu Sinh Như Cố Nhất Sinh Nhất Thế Sắc Đẹp của Mộ Bảo Phi Bảo được chuyển thể thành phim gồm hai phần Châu Sinh Như Cổ và Nhất Sinh Nhất Thế. Trong đó Châu Sinh Như Cố là bộ phim cổ trang kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở và dang dở ở kiếp trước của Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi. Tiêu Nam Thần Vương Châu Sinh Thần (Tái Gia Luân) thời trẻ nắm giữ binh quyền, lập công lớn, vì để tránh sự nghi ngờ của hoàng đế, hắn đã từng thề trọn đời trung thành với đất nước, sẽ không có một vợ hoặc con cái. và không có con cái cuộc sống của những người lính biên phòng. Thôi Thời Nghi – phu nhân Thôi Gia, từ nhỏ đã quyết định trở thành Thái tử phi tương lai, được đưa đến Nam Thần Vương Cư để học nghệ thuật và tôn Châu Sinh Thần làm thầy. Sau một thời gian dài chung sống, cả hai dần nảy sinh tình cảm bồng bột, nhưng không dám vượt qua ranh giới của lịch sự. Biên cương nguy nan, Châu Sinh Thần dẫn quân xông pha, Thôi Thời Nghi trở về cho gia tộc được thành thân với Thái tử. Tuy nhiên, sự nghi ngờ của hoàng đế quá lớn, Châu Sinh Thần bị một ác thần tên là phản bội hãm hại, mang tội đến gãy xương. Thôi Thời Nghi nghe nói vào ngày sinh của mình, nhảy xác chết giữa trời tuyết dày, kết thúc nhân duyên kiếp này của bọn họ. Nếu bạn chưa xem bộ phim này, hãy xem nó ngay bây giờ. Phong Khởi Lạc Dương Trường Năm thứ tư, Lạc Dương trở thành một vụ án khiến Võ Hoàng chấn động. Cao Bỉnh Chúc vốn là phó tướng vô danh tiểu tốt, bị đồng bọn vu oan giá họa, trở thành đối tượng truy nã. Trong quá trình aaaaaaaaaaaaaâ vụ án và tuyên bố trắng án, Cao Bỉnh Chúc gặp gỡ và cộng tác với Lý Hoằng Nghị, con trai của Bách Đồng Thượng Thư, người tìm kiếm bí mật về cái chết của cha mình. Cùng lúc đó, nội vệ Võ Tư Nguyệt, nhận lệnh truy nã nghi can Cao Bỉnh Chúc, tình cờ phát hiện ra nhiều điều bất thường trong vụ án. Theo bước chân, họ dần khám phá ra một bí mật chấn động có thể ảnh hưởng đến toàn bộ thành Lạc Dương, ẩn sau vẻ ngoài phồn hoa rực rỡ của nơi đây. Đây là một bộ phim cổ trang rất đáng xem. Cảm ơn đã xem video này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ! #mothangu #movie_ancient_trang # phim_language_que_trang #ancient_movie #ancient_movie #Chinese_film #film_Chinese_narrative #new_film #review_movie.

Tổng Hợp 12 Bộ Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Hot Nhất Năm 2021 Xem Đi Xem Lại Không Biết Chán “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jR1z_UnPPT0

Tags: #Tổng #Hợp #Bộ #Phim #Cổ #Trang #Hoa #Ngữ #Hot #Nhất #Năm #Xem #Đi #Xem #Lại #Không #Biết #Chán

Từ khóa: phim cổ trang,mọt hoa ngữ,mot hoa ngu,phim hoa ngữ,phim cổ trang,Tổng Hợp 12 Bộ Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Hot Nhất Năm 2021 Xem Đi Xem Lại Không Biết Chán,Tổng Hợp 12 Bộ Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Hot Nhất Năm 2021,12 Bộ Phim Cổ Trang Hoa Ngữ,Hot Nhất Năm 2021,Xem Đi Xem Lại Không Biết Chán,phim trung quốc,hóng cbiz,Châu Sinh Như Cố,Phong Khởi Lạc Dương,Công Tử Khuynh Thành,Chuế Tế,Trường Ca Hành,Thượng Dương Phú,Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử,Thả Thí Thiên Hạ,Quân Cửu Linh