Tổng hợp nhạc phim Trung Quốc 2021(Phần 1)

Tổng hợp nhạc phim Trung Quốc 2021(Phần 1)

Những bài hát trong phim Trung Quốc nửa đầu năm 2021 Lưu Vũ Ninh 4.Vô Đế (Sơn Hạ Lệnh OST) – Hồ Hạ 5.Cam Tâm Tử Ngọc (Cẩm Tâm Tự Ngọc Ost) – Uất Khả Duy 6.Pen (Cẩm Tâm Tử Ngọc OST) – Chung Hán Lương 7. Hứa Tình Thâm (Cẩm Tâm tên là Ngọc Ost) – Đàm Tùng Vận 8. Anh muốn ở bên em (Cẩm Tâm gọi là Ngọc Ost) – Châu Thấm 9. Hướng Sáng (Trường Ca Hành OST) – Trương Bích Thần 10.Ken (Trường Ca) Hành OST) – Châu Thấm 11.Một Tình Yêu Như Đã Qua (Long Ca Hành OST) – Lưu Vũ Ninh 12.Nếu Anh Quay Lại (Long Ca Hành OST) – Tát Đỉnh Đỉnh 13 .Summer Story (Miss Black Crow a Black Crow and Red Crow OST) Lizard Fairy OST) – Tôn Thịnh Hy 14.Swap (Miss Black Crow a Mister Lizard OST) – Châu Thấm 15.Tears of the Star (Love and Love OST) – Huyền Tử 16.Tam Động (Định Ái Chi Ái OST) – Lưu Vũ Ninh 17.Frigga (Định Ái Chi Ái OST) – Đinh Đang 18.Luu Luyến (Em Là Thành Mạnh Của Anh OST) – Lưu Vũ Ninh 19. Bất Diệt (Em Là Pháo Đài Của Anh) – Diệp Huyền Thần 20.Wisper (Em Là Pháo Đài Của Anh) – Đỗ Trí Vân.

Tổng hợp nhạc phim Trung Quốc 2021(Phần 1) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pI4QxLGrBac

Tags: #Tổng #hợp #nhạc #phim #Trung #Quốc #2021Phần

Từ khóa: phim trung quốc,nhacphim,phim hoa ngữ,phim trung quốc,lưu vũ ninh,trường ca hành,cẩm tâm tựa ngọc,châu thâm,trương bích thần,tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn,chung hán lương,đàm tùng vận,em là thành trì doanh lũy của anh,nhạc phim hot 2021,nhạc hoa hot,nhạc phim hoa ngữ 2021