TOP 2021 | PHIM NGẮN "MẦM YÊU" | ĐỘI THI "YOLO team"

TOP 2021 | PHIM NGẮN "MẦM YÊU" | ĐỘI THI "YOLO team"

Sản phẩm dự thi phim ngắn THE ORIGINAL PROJECT 2021 của đội YOLO – phim ngắn “MORTH LOVE”. – Tên phim: HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG – Ngày khởi quay: 18/10/2021, khi TP.HCM trở lại “bình thường mới” – Giới thiệu: Giữa cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn, ai cũng kiêu hãnh vươn mình đón nắng. Chúa. Sẽ ra sao nếu hai bông hoa quay đầu lại với nhau và coi mình là “mặt trời” của đời mình? Họ quá khác biệt và thật khó để chấp nhận “điều không tự nhiên mà có” này. Trong chuyện tình yêu đương nhiên đây chỉ là phỏng đoán, còn ngoài đời không phải lúc nào chúng ta cũng phải đeo mặt nạ để “lồng lộn” đáp ứng tiêu chuẩn xã hội? Bởi ai cũng sợ khác biệt, ngại gặp phải những ánh mắt “dò xét” của những người xung quanh trong công việc, trong cuộc sống đời thường và cả trong tình yêu. Tìm được tình yêu bền vững mà không cầu kỳ, hào nhoáng có lẽ là mơ ước của rất nhiều người. Hai nhân vật Tiến và Huy trong “Tình yêu trong sáng” cũng vậy. Nhưng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu không có hai cậu bé. Giữa thành phố ồn ào và tấp nập, họ lặng lẽ lái xe đi đây đó như hai người bạn thân thiết để duy trì sự “hoàn hảo” trong mắt người khác, nhưng sâu thẳm trong lòng họ chỉ muốn rụng rời, muốn được sống như những gì họ sẽ trở thành. phần đất không ai biết tồn tại vô nghĩa … – Chút kỷ niệm về dự án: Được biết thông tin thi đấu từ em Ngay sau “bình thường mới”, chúng tôi đã lên kế hoạch cho buổi chụp dễ nhất để bắt kịp thời hạn. Suốt ngày quay, ai cũng chạy hết tốc lực nhưng họ vẫn tươi cười làm tốt vai trò của mình. Cảnh cuối vừa “tắt máy”, “áo xanh” hỏi thăm nhưng cũng chỉ là nhắc nhở các bạn cẩn thận, vì có thể nhóm mang máy bị mất trộm. Rất mong BTC và khán giả yêu thích sản phẩm này. ^^! – Trưởng nhóm: Lê Mộng Kỳ Duyên (Trường Sân khấu Điện ảnh, Khoa Đạo diễn) 0903689270 – lemongkyduyen.1003@gmail.com – Đại diện nhóm: Võ Minh Hoàng Anh (Trường Sương Nguyệt Ánh) 0975462987 – hooc hoangan gmail.com. com – Các thành viên còn lại của dự án “Tình yêu trong sáng”: 1. Lê Minh Phát – Camera 2. Vương Thanh – Trang điểm 3. Lee – Sáng tác nhạc 4. Hồng Phong – Hình ảnh 5. Diễn viên: Phạm Minh Tiến, Lê Hoàng Huy, Long Khôi, chị Hoa Trần, chú Ngọc Toàn. (Đây là hai cô chú tham gia web drama “Thám tử nhí” và nhiều chương trình trên các kênh truyền hình HTV, THVL …)

TOP 2021 | PHIM NGẮN "MẦM YÊU" | ĐỘI THI "YOLO team" “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rJsuTJF6vKQ

Tags: #TOP #PHIM #NGẮN #quotMẦM #YÊUquot #ĐỘI #THI #quotYOLO #teamquot

Từ khóa: phim ngắn,[vid_tags]